Chất tẩy rửa hữu cơ

Dầu mỡ gây nghẹt ống nước là tình trạng không quá hiếm để bắt gặp hiện nay. Dầu mỡ thừa thường xuất hiện nhiều nhất trong đường ống thoát nước ở khu vực bếp ăn, chính xác là vị trí tại đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Ở bài viết xử lý tắc bồn rửa bát Ana cũng đã nói đến vấn đề này, đường ống nước khu vực bếp ăn thường xuyên bị dầu mỡ bám dính và gây nghẹt là do trong quá trình chế biến thức ăn một lượng dầu mỡ thừa, vụn thức ăn được dội trôi xuống đường ống thoát nước, những chất thải này bị mắc kẹt giữa đường ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy. Thói quen thải bỏ dầu mỡ, thực phẩm thừa qua đường ống thoát nước diễn ra hàng ngày nên số lượng dầu mỡ và các chất thải trong đường ống sẽ tăng theo thời gian và gây tắc nghẽn hoàn toàn cho đường ống của bạn. Vì thế ở bài viết hôm nay, một lần nữa Ana xin được chia sẻ đến bạn cách trị dầu mỡ nghẹt ống nước đơn giản hiểu quả tức thì mà không phải tốn nhiều công sức hay chi phí để xử lý.

 

Dau-mo-gay-nget-duong-ong

 

Dầu mỡ gây nghẹt đường ống nước. Photo by internet

 

Bạn có biết rằng?

Không chỉ trong quá trình nấu nướng phát sinh dầu mỡ thừa và gây nghẹt đường ống, mà khi mưa lớn hoặc khi trời có bão ống nước của bạn cũng có thể bị tắc nghẽn do mưa lớn khiến cho mực nước của hệ thống cống thành phố tràn đầy và không kịp thông thoát, trào ngược vào đường ống thoát nước của gia đình bạn mang theo rác rưới, lá cây, bao bì hay bùn đất… gây nghẹt đường ống.

 

Cách trị dầu mỡ nghẹt ống nước và các chất thải vô cơ như rác rưới, bao bì, lá cây, bùn đất, tóc nghẹt trong đường ống nước bạn hãy áp dụng 2 bước sau đây:

 

Bước 1: Trị dầu mỡ nghẹt ống nước và xử lý các chất thải bên dưới đường ống tức thì bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Để xử lý dầu mỡ và các chất thải vô cơ trong đường ống nước ngay tức thì bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả đánh bay dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… trong đường ống.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại với công thức đặc biệt, thành phần hợp chất không vượt quá ngưỡng cho phép nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây hư hại cho đường ống.

 

Cách sử dụng EcoSock để trị dầu mỡ nghẹt đường ống rất đơn giản

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống mà bạn muốn xử lý. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ trị dầu mỡ và các chất thải gây nghẹt đường ống nước.

 

Bước 2: Sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away để ngăn không cho dầu mỡ nghẹt đường ống quay trở lại.

Sau khi hoàn thành bước 1, chắc chắn mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước đã được xử lý, đường ống thoát nước của bạn đã được thông thoát. Bạn đợi đến tối, lúc mọi hoạt động sử dụng đường ống thoát nước tạm ngưng, bạn tiếp tục bổ sung vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong sản phẩm này sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho dầu mỡ nghẹt đường ống nước quay trở lại.

 

Với cách trị dầu mỡ nghẹt đường ống nước đơn giản và hiệu quả tức thì được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn thông tắc đường ống thoát nước một cách nhanh chóng. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away để trị dầu mỡ nghẹt ống nước, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status