Chất tẩy rửa hữu cơ

Thay vì phải gọi điện nhờ dịch vụ thông cống đến để xử lý ống thoát nước bị nghẹt, trước tiên bạn có thể tự mình thông đường ống thoát nước bằng cách xử lý ống thoát nước bị nghẹt đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sắp được Ana chia sẻ bên dưới đây.

 

Một số khu vực thường xảy ra tình trạng ống nước bị nghẹt

Trong quá trình sử dụng có phải bạn thường gặp tình trạng tắc nghẽn ở lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, lỗ thoát nước bồn rửa mặt lavabo, bồn tắm hay đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn bị tắc nghẽn. Nguyên nhân chủ yếu khiến ống thoát nước ở những khu vực này là do tóc rụng, bọt xà phòng hóa, đất cát hay các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, vụn bã thức ăn thừa lẫn vào trong nước và trôi xuống đường ống thoát nước khiến ống thoát nước bị nghẹt.

 

Ong-thoat-nuoc-bi-nghet

 

Ống thoát nước sàn khu vực nhà tắm bị nghẹt. Photo by internet

 

Cách xử lý ống thoát nước bị nghẹt bằng 2 bước đơn giản

Không cần phải gọi dịch vụ thông cống, không cần phải áp dụng những mẹo vặt thông tắc rắc rối và khổ sở bạn chỉ cần thực hiện theo cách thông ống thoát nước đơn giản ngay bên dưới đây.

 

Bước 1: Xử lý ống thoát nước bị nghẹt bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Bạn cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn cho trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước đang bị nghẹt. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước hợp chất sẽ phân hủy, xử các chất thải như rác rưới, tóc, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ…một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát được thông thoát.

 

Nói đến việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng để xử lý tắc cống thoát nước, nhiều người e ngại vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hại cho đường ống nước. Nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, vì EcoSock là sản phẩm thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống. Khi sử dụng hợp chất EcoSock hay bất cứ hợp chất nào bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng vào người.

 

Bước 2: Xử lý ống thoát nước bị ngẹt bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away

Trong trường hợp ống thoát nước của bạn bị nghẹt do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ, điển hình là bồn rửa bát của bạn bị tắc nghẽn do các chất béo dầu mỡ và các vụn bã thức ăn gây nghẹt đường ống thì bạn hãy sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để thông tắc bồn rửa bát.

 

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống thoát nước, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ thừa được thông thoáng. Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc đường ống thoát nước quay trở lại.

 

Với cách xử lý ống thoát nước bị nghẹt được Ana chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có mọi thứ cần thiết để làm cho đường ống thoát nước của bạn luôn được thông thoáng. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý ống nước bị nghẹt , Ống nước bị nghẹt , Thông cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status