Chất tẩy rửa hữu cơ

Chắc bạn đã đi vô phòng vệ sinh của nhiều ngôi nhà khác nhau rồi phải không nào. Chắc hẳn là chúng có một điểm chung là có lỗ thông thoáng hoặc cửa sổ. 

 

Bạn sẽ luôn phải sử dụng đèn

 

nha-ve-sinh-luon-phai-bat-den

 

Chắc chắn rồi không có cửa sổ thì ngày cũng như đêm phải không nào. Chúng ta phải luôn sử dụng đèn mỗi lần muốn sử dụng phòng  vệ sinh sẽ dẫn tới tốn tiền điện. Có lẽ đây không phải vấn đề quá quan trọng của nhiều gia đình, nhưng cũng có thể gây bất tiện với một số người.

 

Không khí ngột ngạt

 

Bầu không khí mỗi lần bước vào bên trong vô cùng ngột ngạt. Bởi vì bên trong lượng oxi ít hơn do không khí không được lưu chuyển, bên trong độ ẩm chiếm tỷ lệ cao thể tích không khí. Nó sẽ là cho bạn có cảm giác ngột thở và khó chịu bên trong, còn tồi tệ hơn là trong phòng kín nữa.

 

Nhà vệ sinh luôn ẩm ướt

 

Không có nơi để thoát không khí, nhà vệ sinh sẽ luôn trong tình trạng ẩm ướt. Những hơi nóng bốc lên trong quá trình sử dụng sẽ vẫn lơn lửng trong không khí hoặc dọng lại các thiết bị hay đồ dùng chúng ta để ở bên trong.

 

Nó sẽ là nguyên nhân của một số vấn đề thường gặp mà Ana sẽ đề cập tiếp theo dưới đây.

 

Mùi hôi xuất hiện ngày một nặng

 

nha-ve-sinh-khong-co-cua-so

 

Như đề cập ở trên, hơi ẩm luôn lơ lửng và bám vào các đồ dùng, vách tường nhà vệ sinh của bạn. Độ ẩm và thiếu ánh sáng là môi trường thuận lợi để vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Khi chúng đã đủ lớn sẽ tiếp tục phát tán vào không khí những hạt nhỏ li i để tìm nơi sinh sống mới.

 

Lúc này ta sẽ cảm nhận được mùi hôi của ẩm mốc, nếu hít phải trong một thời gian dài rất có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, bệnh về phổi. Những người có sức đề kháng thấp như trẻ nhỏ và người già rất dễ bị ảnh hưởng bởi ẩm mốc.

 

Biện pháp cho bạn

 

Điều tối kị trong thiết kế nhà vệ sinh đó là không lắp đặt cửa sổ hoặc lỗ thoát khí. Vì vậy đối với những ai đang có ý định xây nhà nên nhớ tới điều này. Còn với những ai nhà vệ sinh không có hai yếu tố trên và dần xuất hiện các tình trạng xấu kể trên. Nên gọi thợ và lắp đặt một chiếc quạt thông gió cho phòng tắm nhà mình.

 

Bật quạt thông gió vào mỗi lần sử dụng cũng như sau khi tắm để hơi ẩm và mùi hôi được loại bỏ hết. Nếu như phòng vệ sinh của bạn không nằm trong phòng ngủ, thì luôn mở cửa để không khí được lưu thông và thông thoáng.

 

Hy vọng bài viết mà Ana viết sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Hãy theo dõi meovatchamsocgiadinh.com để biết thêm nhiều mẹo vặt và kiến thức gia đình hấp dẫn.

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status