Chất tẩy rửa hữu cơ

Toilet nhà bạn sao không bốc mùi được chứ? Vì khu vực này luôn thải bỏ các chất thải của bạn và những thành viên trong gia đình mà! Bạn có biết rằng tần suất bạn sử dụng nhà vệ sinh chỉ sau phòng ngủ trong nhà hay không? Điều này chứng mình rằng các chất thải như nước tiểu, hay phân cùng một số chất thải hữu cơ khác được thải bỏ hàng ngày ở khu vực nhà vệ sinh là tương đối nhiều, thế nên nhà vệ sinh của bạn thường bốc mùi là như vậy. Nhưng không phải mặc định là toilet phải hôi, nó cũng có thể sạch sẽ và thơm tho nếu như bạn biết cách làm cho toilet không bốc mùi sau khi đi vệ sinh.

 

Bạn đang tò mò muốn biết được cách nào có thể khiến toilet không bốc mùi sau khi đi vệ sinh ư? Bạn hãy cùng Ana tham khảo những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, giúp toilet luôn thơm tho không bốc mùi ngay bên dưới đây.

 

1. Đậy nắp khi xả nước bồn cầu

Khi xả nước bạn đậy nắp bồn cầu, mẹo nhỏ này vừa giúp chất thải và vi khuẩn từ bồn cầu văng ra ngoài, giúp giảm mùi hôi từ bồn cầu bốc lên và điều quan trọng hơn đây chính là một trong những phép lịch sự khi đi vệ sinh vì người ngoài không thể nghe thấy tiếng ồn xối nước.

 

Day-nap-bon-cau-truoc-khi-doi-nuoc

 

Đậy nắp bồn cầu trước khi dội nước. Photo by internet

 

2. Sử dụng quạt thông gió cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh rất cần được lắp đặt quạt thông gió. Khi sử dụng nhà vệ sinh, bạn nhớ bật thêm quạt để hút hết khí ẩm ra bên ngoài, khuếch tán không khí, vừa xua được vi khuẩn vừa giúp toilet luôn khô ráo, không ẩm mốc.

 

lap-quat-thong-gio-trong-nha-ve-sinh

 

Lắp quạt thông gió trong toilet. Photo by internet

 

3. Treo blok khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block

Bạn nên sử dụng sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh toilet Simply Fresh Gel Block để thay thế cho các sản phẩm có hương thơm nhân tạo như: Nước xịt phòng, dầu thơm, nước hoa, nến thơm, túi thơm… nếu ngửi phải những mùi nhân tạo này thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bạn có thể treo Simply Fresh Gel Block ở bất cứ khu vực nào trong nhà vệ sinh là có thể giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu tự nhiên an toàn, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

 

4. Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để phân hủy chất thải bên dưới hầm cầu

Việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic không những giúp phân hủy, làm tiêu chất thải bên dưới hầm cầu mà còn giúp khử mùi hôi hầm cầu một cách hiệu quả nhờ vào tập tính tự nhiên của hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.

 

Cach-lam-cho-toilet-khong-boc-mui-bang-EcoClean-Septic

 

5. Sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam

Nếu như nhà vệ sinh có sử dụng bồn tiểu nam thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher để loại bỏ mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày. Việc ứng dụng Wave Fresher còn giúp bạn tiết kiệm một lượng nước đáng kể vì không phải xả nhiều nước ở bồn tiểu nam nhưng vẫn có thể loại bỏ mùi khai nước tiểu một cách hiệu quả.

 

7. Dọn dẹp, vệ sinh bồn cầu đúng định kỳ

Mỗi tuần bạn nên dành thời gian cọ sạch toilet bằng nước tẩy rửa, giấm hoặc baking soda 2-3 lần. Nếu không có thời gian bạn có thể làm việc này ít nhất 1 lần vào ngày cuối tuần.

 

Don-dep-ve-sinh-bon-cau-dung-dinh-ky

 

Vệ sinh để giúp bồn cầu luôn sạch sẽ. Photo by internet

 

Cách làm cho toilet không bốc mùi sau khi đi vệ sinh được Ana chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn thoát khỏi tình trạng hôi hám, khó chịu. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh được Ana giới thiệu trên đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách làm cho toilet không bốc mùi , Mùi hôi hầm cầu
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status