Chất tẩy rửa hữu cơ

Có nhiều ý kiến cho rằng, để khử mùi hôi trong phòng khách sạn cần phải áp dụng nhiều giải pháp mới có thể xử lý được vấn đề này. Xong với giải pháp khử mùi hôi sắp được Ana chia sẻ bên dưới đây chắc chắn  sẽ “đập tan” ý kiến phải áp dụng nhiều giải pháp mới có thể loại bỏ mùi hôi trong phòng mà nhiều người vẫn nghĩ. Vậy giải pháp khử mùi hôi trong phòng khách sạn đơn giản và nhanh chóng đó là gì? Bạn đọc hãy cùng Ana tìm hiểu ngay bên dưới đây.

 

Khu-mui-hoi-trong-phong-khach-san

 

Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi trong phòng khách sạn? Photo by internet

 

Nguyên nhân khiến phòng khách sạn có mùi hôi?

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho phòng khách sạn có mùi hôi đó là do vi khuẩn gây ra, bạn biết rằng phòng khách sạn thường được thiết kế theo lối kín đáo, vì thế không khí bị tù đọng kết hợp với khí ẩm bên ngoài trời làm cho không gian bên trong phòng khách sạn bị ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển và gây ra mùi hôi.

 

Ngoài ra phòng khách sạn bị ám mùi có thể là do một số nguyên nhân khác tác động như hút thuốc lá trong phòng, mùi sơn tường hay mùi nội thất bên trong phòng khách sạn. Việc mùi hôi trong phòng khách sạn không chỉ gây cảm giác khó chịu cho khách lưu trú mà còn khiến sức khỏe của những vị khách quý này bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi.

 

Cách khử mùi hôi trong phòng khách sạn an toàn, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Quay lại vấn đề về ý kiến phải áp dụng nhiều giải pháp mới có thế khử mùi hôi trong phòng khách sạn, trên thực tế bạn không cần phải dùng nhiều cách chỉ để loại bỏ mùi hôi phòng, bạn chỉ cần sử dụng đúng sản phẩm khử mùi là có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Để sử dụng đúng sản phẩm chuyên khử mùi trong phòng, không phải cứ chạy ra ngoài mua một vài cây nến thơm, hay một vài sản phẩm có chứa thành phần hóa chất đề khử mùi nhanh chóng là được. Việc sử dụng những sản phẩm khử mùi nhân tạo sẽ làm tăng nguy cơ gây ra một số biến chứng không tốt khi sử dụng.

Vậy nên sử dụng sản phẩm khử mùi hôi trong phòng khách sạn nào là đơn giản, an toàn lại vừa mang đến hiệu quả lâu dài?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước khử mùi hôi trong phòng khách sạn dưới đây:

 

Bước 1: Phun thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle vào bên trong phòng khách sạn.

Bạn sử dụng một chai thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle và phun xịt một lượng thuốc khử trùng vào bên trong không gian phòng khách sạn. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc trong phòng, không những giúp loại bỏ mùi mà thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Đây là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

 

Khu-mui-hoi-trong-phong-khac-sach-bang-thuoc-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Bước 2: Khử mùi hôi trong phòng khách sạn lâu dài bằng cách đặt một lọ gel Fresh Wave IAQ

Bạn có thể đặt trên tủ, bàn trang điểm hay bất cứ khu vực nào bên trong phòng khách sạn một lọ gel khử mùi Fresh Wave IAQ. Sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ tất cả mùi hôi như mùi Khói thuốc lá / xì gà, mùi thức ăn bị ôi thiu, mùi cơ thể, mùi vật nuôi (cả mùi nước tiểu và phân), mùi sinh ra khi nấu ăn, mùi sơn, mùi nấm, mốc,...

 

Khi sử dụng Gel Fresh Wave IAQ để khử mùi hôi trong phòng khách sạn thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần 100% thiên nhiên, được hiệp hội môi trường chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường. Có thể giúp bạn khử mùi hôi trong phòng khách sạn trong vòng 30 ngày.

 

 

Với giải pháp khử mùi hôi trong phòng khách sạn được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài. Để được hỗ trợ sử dụng Gel Fresh Wave IAQ và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status