Chất tẩy rửa hữu cơ

Phòng vệ sinh có mùi hôi không còn là tình trạng quá xa lạ của nhiều người, đây là khu vực thải bỏ nước tiểu và phân cũng như một số chất thải khác vì thế cũng không quá khó hiểu khi phòng vệ sinh có mùi hôi thối. Nhưng không phải cứ mặc định là phòng vệ sinh thì có “quyền” được hôi hám vì mùi hôi trong phòng vệ sinh sẽ gây ra cho bạn cũng như những người sử dụng nhà vệ sinh không ít rắc rối khi sử dụng một phòng vệ sinh với nồng nặc mùi hôi, và mùi hôi trong phòng vệ sinh cũng không phải là không có cách để xử lý, nhưng trước khi để xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh thì bạn và Ana hãy cùng tìm hiểu xem tại sao phòng vệ sinh có mùi hôi?

 

Tai-sao-phong-ve-sinh-co-mui-hoi

 

Phòng vệ sinh có mùi hôi nguyên nhân do đâu? Photo by internet

 

Những nguyên nhân khiến cho phòng vệ sinh có mùi hôi

Phòng vệ sinh thường có mùi hôi phát ra từ 3 vị trí đó là lỗ thoát nước chậu rửa mặt lavabo, lỗ thoát nước sàn phòng vệ sinh và bồn cầu.

 

Để khử mùi hôi nhà vệ sinh bạn chỉ cần xử lý mùi hôi phát ra từ 3 vị trí vừa mới được liệt kê ở phía trên

 

Nguyên nhân và cách khử mùi hôi phát ra từ lỗ thoát nước chậu rửa mặt lavabo và cống thoát nước sàn trong phòng vệ sinh.

Lỗ thoát nước chậu rửa mặt lavabo và cống thoát nước sàn trong phòng vệ sinh bốc lên mùi hôi thường là do các chất thải bên dưới đường ống thoát nước, trong quá trình phân hủy các chất thải đã hình thành ra mùi hôi thối và xông ngược lên khiến phòng vệ sinh có mùi hôi.

 

Làm thế nào để xử lý mùi hôi bốc lên từ lỗ thoát nước chậu rửa mặt lavabo và cống thoát nước sàn trong phòng vệ sinh?

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC vào lỗ thoát nước chậu rửa mặt lavabo và cống thoát nước sàn trong phòng vệ sinh, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường cống một cách tối đa nhất. Đây cũng là một trong những sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Sản phẩm này giúp khử mùi cống rãnh dựa vào cơ chế tự nhiên của vi sinh vật nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không ngại ảnh hưởng đến sức khỏe, đường ống và không sợ ô nhiễm môi trường.

 

Nguyên nhân và cách khử mùi hôi phát ra từ bồn cầu trong phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh có mùi hôi tanh của phân và nước tiểu đó chính là do các  chất thải bên dưới bể phốt quá tải bốc mùi qua đường thoát nước và thoát khí của bồn cầu xông ngược lên nhà vệ sinh. Để khử mùi hôi phát ra từ bồn cầu bạn chì cần xử lý các chất thải bên dưới bể phốt bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.

 

Đây là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn là một trong những cách khử mùi toilet tốt nhất hiện nay.

 

Bạn chỉ cần sử dụng một hoặc vài gói EcoClean Septic tùy vào kích thước bể phốt của bạn, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc bể phốt rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

 

cach-sung-dung-ecoclean-septic-Khu-mui-be-phot

 

Khử mùi hôi bể phốt bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Ngoài những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi được Ana liệt kê trên thì việc một số trường hợp đi vệ sinh rồi làm rơi vãi nước tiểu ra ngoài khiến phòng vệ sinh có mùi khai nước tiểu. Để xử lý những mùi như thế này bạn chỉ cần treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block ở bất cứ khu vực nào trong nhà vệ sinh là có thể giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu.

 

Với những thông tin được Ana chia sẻ trong bài viết này thì câu hỏi “tại sao phòng vệ sinh có mùi hôi?” bãn đã có câu trả lời rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm khử mùi hôi phòng vệ sinh trong bài viết này, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Phòng vệ sinh có mùi hôi , Nhà vệ sinh hôi mùi nước tiểu , Nhà vệ sinh hôi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status