Chất tẩy rửa hữu cơ

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng thông bồn cầu bị tắc là một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu của bạn bị tắc và một trong những nguyên nhân đó bắt nguồn từ lượng chất thải bên dưới hầm cầu đã quá tải nên gây ra tình trạng tắc nghẽn cho bồn cầu.

 

Hoặc cũng có thể là do lượng giấy vệ sinh trong bồn cầu không kịp phân hủy và bị kẹt lại ngay ở đường ống thoát nước và chất thải của bồn cầu. Việc bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, vệ sinh của bạn và các thành viên trong gia đình, không những vậy còn gây ra hiện tượng mùi hôi khó chịu khiến nhà vệ sinh của bạn trông nhớt nhát rất mất vệ sinh. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng này? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách thông bồn cầu tại nhà.

 

Cach-thong-bon-cau-bi-tac-tai-nha

 

Cách thông bồn cầu tại nhà không cần dịch vụ thông tắc. Photo by internet

 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà không cần dịch vụ thông tắc chỉ với 2 bước.

 

Như phần đầu bài viết này đã nói, bồn cầu bị tắc nghẽn sau một thời gian sử dụng là do các chất thải bên dưới hầm cầu đã quá tải hoặc cũng có thể là do lượng giấy vệ sinh bị kẹt lại ở đường xả thải của bồn cầu. Vì thế bạn cần xử lý lượng chất thải bị nghẹt ngay đường xả thải và lượng chất thải bên dưới hầm cầu thì mới có thể giúp thông bồn cầu bị tắc trong thời gian lâu dài được.

 

Bước 1 Cách thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng bằng bột thông bồn cầu chuyên dụng EcoSock

 

Bạn sử dụng một lượng hợp chất EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ sẽ tạo cho bạn một lượng nước thông tắc có phản ứng sủi bọt. Bạn hãy đổ hợp chất này vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Hợp chất này sẽ trôi vào bên trong tiếp xúc với chất thải và phân hủy các chất thải đang gây nghẹt bồn cầu giúp đường ống xả thải của bồn cầu được thông thoát nhanh chóng.

 

Hợp chất thông tắc chuyên dụng EcoSock mang đến cho bạn sự yên tâm, độ an toàn và tính hiệu quả cao vì: đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống xả thải nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

[ Đọc thêm: Cách thông bồn cầu bằng bị tắc bằng móc quần áo ]

 

Bước 2 xử lý chất thải bên dưới hầm cầu bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic

 

Sau khi thông bồn cầu bị tắc tại nhà bằng EcoSock, lúc này bồn cầu của bạn đã được khơi thông. Nhưng lượng chất thải bên dưới hầm cầu vẫn bị đầy và có thể khiến cho bồn cầu tiếp tục bị nghẹt. Để xử lý hầm cầu bị đầy bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào bồn cầu hoặc hầm cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.

 

Những vi sinh vật trong EcoClean Septic trôi xuống hầm cầu, khi tiếp xúc với phân và các chất thải vi sinh vật sẽ phân hủy phân và chất thải thành nước và CO2, sau đó các lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu giúp bạn kéo dài thời gian hầm cầu không bị đầy, không những vậy các vi sinh vật trong EcoClean Septic còn làm giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ hầm cầu vì thế bạn chẳng cần phải hút hầm cầu nếu sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.

 

Thong-bon-cau-bi-tac-tai-nha-bang-EcoClean-Septic

 

Có rất nhiều cách thông bồn cầu tại nhà không cần dịch vụ thông tắc như: Thông tắc bằng tay, sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu, thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút hay gọi thợ thông cống… nhưng đối với việc sử dụng hợp chất thông tắc tức thời EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic để thông bồn cầu bị tắc tại nhà thì mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt đối và lâu dài hơn. Để tìm hiểu thêm về bột thông bồn cầu giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ qua số điện thoại bên dưới.

 

Chính là cách xử lý bồn cầu bị nghẹt nhờ ứng dụng giải pháp sinh học, không những vậy còn tiết kiệm chi phí cho bạn hơn vì chẳng cần hút hầm cầu theo định kỳ. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông tắc EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 sẽ được chuyên viên tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm những cách thông bồn cầu khác tại đây: Những cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà hiệu quả

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status