Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà bạn có nuôi mèo và hàng ngày bạn cảm thấy khó chịu vì vết bẩn và mùi hôi mà chú mẹo của bạn đã tiểu lên. Và càng tệ hại hơn đặc điểm của nước tiểu mèo là mùi hôi rất dai dẳng. Nhưng tin tốt cho bạn là cách khử mùi nước tiểu mèo đơn giản và hiệu quả sắp được Ana chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

 

Lam-the-nao-khu-mui-nuoc-tieu-meo

 

Làm thế nào để khử mùi nước tiểu mèo? Photo by internet

 

Trước khi khử mùi nước tiểu mèo, việc đầu tiên bạn cần làm là làm sạch nước tiểu mèo

 

Thấm nước tiểu mèo

Bạn có thể sử dụng khăn vải mềm, hoặc khăn giấy để thấm nước tiểu mèo. Hãy thấm càng khô càng tốt, việc này sẽ giúp những bước về sau dễ dàng hơn. Nếu bạn sử dụng khăn giấy để làm khô chổ nước tiểu mèo, bạn cần phải thay khăn giấy đến khi nào không còn thấm được nữa. Khi không còn thấy vệt vàng thấm vào khăn nghĩa là toàn bộ nước tiểu mèo đã được thấm hết.

 

Dung-khan-tham-nuoc-tieu-meo

 

Dùng khăn thấm nước tiểu mèo. Photo by internet

 

Pha dung dịch giấm để tẩy rửa và khử mùi nước tiểu mèo

Hòa giấm trắng với cùng một lượng nước vào trong một cái bát hoặc một bình xịt. Tưới hoặc xịt dung dịch lên vết bẩn, phun cả ra ngoài vết bẩn một chút để đảm bảo làm sạch toàn bộ nước tiểu.

 

Dùng bàn chải cứng cọ rửa kỹ với hỗn hợp giấm/nước cho đến khi chỗ bẩn đẫm nước. Giấm sẽ làm trung hòa mùi ammonia trong nước tiểu mèo. Đây quả thật là một trong những cách khử mùi hôi nước tiểu chó mèo tuyệt vời.

 

Tay-rua-nuoc-tieu-meo-bang-giam

 

Tẩy rửa nước tiểu mèo bằng giấm. Photo by internet

 

Làm khô lại chổ bẩn một lần nữa

Bây giờ bạn lại dùng khăn giấy hoặc giẻ sạch để thấm dung dịch giấm càng khô càng tốt. Sau khi thấm, bạn hãy để cho không khí làm chỗ đó khô hoàn toàn.

 

Lam-kho-vet-nuoc-tieu-meo

 

Làm khô thêm lần nữa. Photo by internet

 

Khử mùi chổ bẩn và loại bỏ vi khuẩn ở chổ bẩn có nước tiểu mèo bẳng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Sau khi thực hiện các bước trên đây, cơ bản vết bẩn nước tiểu mèo đã được loại bỏ. Để khử mùi hôi nước tiểu mèo triệt để cũng như loại bỏ các vi khuẩn chổ nước tiểu mèo, bạn hãy phun vào vết nước tiểu mèo một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng khử mùi nước tiểu mèo đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

 

Khu-mui-nuoc-tieu-cho-meo-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Khử mùi nước tiểu mèo bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Lời khuyên dành cho bạn giúp chú mèo của bạn không còn tiểu bậy

Bạn cần phải huấn luyện cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ, để ý dọn dẹp nếu nó đi bậy và chữa trị cho mèo nếu bệnh tật khiến nó không thể đi vệ sinh đúng chỗ.

 

Chó mèo có thể ngửi được mùi ngay cả khi chúng ta không ngửi thấy gì và chúng có thể quay trở lại đi tiểu vào chỗ có dấu nước tiểu trước đó. Vì thế hãy chắc chắn rằng các vết nước tiểu chó mèo đã hoàn toàn làm sạch.

 

Với cách khử mùi nước tiểu mèo đơn giản và hiệu quả trên đây, Ana hy vọng rằng phần nào đó có thể giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 sẽ được chuyên viên tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có biết rằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle có khả năng khử tất cả các mùi hôi và đặc biệt là khử mùi ẩm mốc trong phòng cực kỳ hiệu quả!

Tags: Khử mùi hôi nước tiểu mèo , Khử mùi chó mèo
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status