Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà bạn có đủ hổn hợp mùi như thuốc lá, ẩm mốc, mùi thức ăn khiến không gian trở nên ngột ngạc. Có nhiều cách để khử chúng đi. Sau đây là một vài mẹo vặt khử mùi hôi trong nhà hứa hẹn sẽ trả lại hương thơm tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

Đối với phòng khách, bạn thường xuyên tiếp khách nên gian phòng đầy mùi thuốc, có nhiều người chia sẽ rằng trường hợp này hãy khử chúng bằng nến thơm, cách này tuy có khử được mùi thuốc lá nhưng không triệt đễ, không những vậy nến thươm được làm từ các thành phần hóa học, nếu hít nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Để khử mùi hôi thuốc lá trong phòng khách bạn chỉ cần đặt một lọ Gel khử mùi Fresh Wave IAQ 8oz, sản phẩm này có hiệu quả khử mùi tự nhiên, loại bỏ mùi hôi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi của ẩm mốc… không gây hại đến sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

Khu-mui-hoi-trong-nha

 

Khử mùi hôi thuốc lá, ẩm mốc trong phòng khách bằng Gel khử mùi Fresh Wave IAQ 8oz

 

Để khử mùi trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, để luôn có mùi thơm êm dịu trong phòng có nhiều người bảo rằng nên đặt sáp thơm nhưng cách này không hay cho lắm. vì sáp thơm cũng giống nến thơm hầu như tất cả các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều được làm từ những thành phần hóa học nên chắc chắn sẽ không tốt đẹp gì với sức khỏe của bạn. Trong không gian phòng ngủ để có được mùi thơm dễ chịu tự nhiên bạn nên sử dụng các loại hoa trong phòng ngủ như hoa nhài, hoa oải hương sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon. Hoặc cần thiết nên sử dụng đến thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, sản phẩm này không chỉ khử mùi trong phòng ngủ của bạn mà còn có thể tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn có trong không khí.

 

xu-ly-mui-phong-am-moc

 

Khử mùi trong phòng bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

 

Đối với phòng ăn và bếp

Đây là gian phòng có rất nhiều mùi lạ, để khử mùi hôi trong không gian bếp nhà bạn cần sử dụng thiết bị hút mùi như nón chụp được gắn lên bếp có quạt thông gió hoặc chạy điện nhằm hút hết các mùi hôi phát sinh. Để lấn át mùi hôi của thức ăn bạn có thể ran ít hạt cà phê không quá cháy, tán nhỏ và đặt vào các góc bếp hay đốt các vỏ cam, quýt, bưởi, trồng cây dương sĩ trong bếp cũng là một cách để khử mùi khói và khí CO2 độc hại.

 

Đối với phòng tắm, nhà vệ sinh

Bạn nên chọn bột giặt nước xã có mùi dễ chịu để ngoài việc giặt dũ, chúng còn có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh, nhà tắm rất tốt. Các loại sữa tắm thơm sẽ lan tỏa trong phòng làm bạn thư thái hơn. Phòng vệ sinh thường có những mùi uế khó chịu vì thể bạn cần treo Simply Fresh Gel BlockTM để khử mùi trong phong về sinh được lâu hơn. Bên cạnh đó nền nhà của khu vực vệ sinh và nhà tắm cần có độ dốc thích hợp nhằm tránh đọng nước, cống thoát nước cần đảm bảm được thông thoáng nhằm tránh tình trạng tắc ống thoát nước làm cho mùi hôi của cống rãnh phát tán ra khu vực sinh hoạt của bạn.

 

khu-mui-hoi-nha-ve-sinh

 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng Simply Fresh Gel BlockTM

 

Đối với nhà mới sơn tường có mùi hôi sơn

Nếu nhà bạn có mùi sơn khó chịu bạn chỉ cần lấy một ít bột mì hòa vào nước rồi trộn với tỏi dã nhỏ đặt ở giửa nhà vài giờ sau mùi sẽ giảm thấy rỏ. Cứ làm thế vài lần ngôi nhà của bạn sẽ không còn mùi nước sơn nữa.

Với những mẹo vặt khử mùi hôi trong nhà nêu trên bạn sẽ lấy lại được không gian tươi mát trong ngôi nhà của mình.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status