Chất tẩy rửa hữu cơ

Những tháng tới Ana cũng như bạn cần phải tập trung vào công việc nội trợ của mình, vì chắc chắn sẽ có một số công việc cần phải thực hiện trước khi chúng ta chào đón năm mới 2018 này. Ana sẽ thử nghiệm với một vài chất làm sạch tự nhiên bằng cách tái sử dụng một số nguyên liệu đã có sẵn trong gian bếp của mình. Một trong những công việc cần phải thực hiện để sẵn sàng chào đón năm mới đó chính là dọn dẹp lại căn bếp và đánh bóng bồn rửa bát bằng inox.

 

Bồn rửa bát nếu như không được sạch sẽ, dơ bẩn thì chắc chắn công việc nội trợ bếp núc cũng không mấy làm bạn thích thú, khiến bạn khó chịu. Ngược lại nếu bồn rửa nói riêng và các vật dụng trong nhà bếp nói chung được vệ sinh sạch sẽ thì chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú với công việc nôi trợ của mình.

 

Vì vậy mà Ana đã thử một vài giải pháp để đánh bóng bồn rửa bát và vệ sinh các vật dụng trong nhà bếp của mình, và cuối cùng đã nhận được một số kết quả tốt đẹp. Vì thế hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn cách đánh bóng bồn rửa bát bằng inox vô cùng đơn giản, nhưng kết quả mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

 

Nào, giờ Ana và bạn hãy cùng theo dõi giải pháp tuyệt vời ấy dưới đây

 

Bon-rua-bat-inox-truoc-khi-danh-bong

 

Bồn rửa bát trước khi được đánh bóng. Photo by internet

 

Bước 1: Phủ nguyên liệu làm sạch lên bề mặt bồn rửa

Đầu tiên, bạn rắc đều dấm trắng rồi rắc baking soda lên toàn bộ bề mặt của bồn rửa bát. Hãy đợi khoảng 10 phút để xảy ra các phản ứng, thời gian đợi bạn hãy đi đun một ấm nước.

 

Buoc-1-danh-bong-bon-rua-bat-bang-inox

 

Bồn rửa bát được phủ nguyên liệu làm sạch. Photo by internet

 

Bước 2: Làm sạch bồn rửa bát

Khi nước đã sôi, hãy đổ vào bồn rửa cách này giúp làm mềm các chất thải bên trong đường ống thoát nước để các chất thải dễ dàng bị dội trôi. Đây là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hay được các chị em nội trợ áp dụng để thông tắc bồn rửa bát mỗi khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

 

Buoc-2-danh-bong-bon-rua-bat-bang-inox

 

Làm sạch bồn rửa bát. Photo by internet

 

Bước 3: đánh bóng bóng bồn rửa bát bằng inox

Bạn sử dụng một chiếc khăn vải mềm và lau khô bề mặt bồn rửa bát, tiếp đến sử dụng một chiếc khăn vải mềm khác rồi thấm dầu Oliu vào chiếc khăn, sử dụng một lực mạnh chà xát chuyển động theo hình vòng tròn.

Quy trình đánh bóng bồn rửa bát inonx bằng dầu ôliu này có thể mất vài phút, tùy thuộc vào độ lớn của đồ vật đánh bóng.

Tiếp tục đánh bóng cho đến khi bạn cảm thấy có một sự thay đổi đáng kể trên bề mặt bồn rửa bát của bạn. Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ thấy bề mặt inox trơn tru hơn.

 

Ket-qua-sau-khi-danh-bong

 

Kết quả sau khi bồn rửa bát inox được đánh bóng. Photo by internet

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn giải pháp giúp cho bồn rửa bát sáng bóng, giờ làm thế nào để đánh bóng bồn rửa bát bằng inox chắc bạn cũng đã nằm lòng rồi chứ! Bên cạnh việc sử dụng dầu Oliu để đánh bóng cho bồn rửa bát bằng inox, bạn có thể sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteelTM Shiny để có thể vừa đánh bóng cho bồn rửa bát, vừa đánh bóng cho các vật dụng kim loại khác trong ngôi nhà của bạn. Chúc bạn thành công!

Tags: Đánh bóng bồn rửa bát inox , Đánh bóng bồn rửa bằng dầu Ô liu , Thông tắc cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status