Chất tẩy rửa hữu cơ

Cống thoát nước nhà tắm hay nhà vệ sinh là một trong những hệ thống thoát nước thải sinh hoạt hộ gia đình. Hệ thống thoát nước ở khu vực này đảm nhận vài trò thoát nước của bạn và các thành viên trong gia đình mỗi khi tắm gội, giặt đồ hay vệ sinh nhà cửa… Nhưng sau khi được một thời gian sử dụng đường ống cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt, hay sau mỗi đợt trời mưa lớn thì cống thoát nước bị nghẹt và bốc lên mùi hôi rất khó chịu. Vậy mỗi khi cống bị nghẹt phải làm sao? Bài viết hôm nay Ana sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn xử lý tắc ống thoát nước ở khu vực lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của thợ thông cống.

 

Cống thoát nước bị nghẹt, muốn xử lý nhanh chóng hãy bỏ qua các mẹo vặt thông cống đi

Có rất nhiều mẹo vặt thông cống thông cống được chia sẽ trên internet nào là khơi thông cống nhà tắm bị tắc bằng những sản phẩm sẵn có trong nhà như: Giấm ăn, baking soda, nước nóng… hay áp dụng những phương pháp khơi thông cống thủ công như: Sử dụng móc phơi quần áo kim loại để khơi thông cống, hay một sợi dây kẽm để thông cống… Những cách này chỉ tổn làm mất thời gian của bạn mà hiệu quả lại không cao cho lắm. Vì thế hãy bỏ qua các mẹo vặt thông cống đi và hãy áp dụng cách xử lý tắc ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh sau đây:

 

Meo-thong-cong

 

Những mẹo vặt thông cống không còn phù hợp nữa. Photo by internet

 

Cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt phải sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM

không tốn nhiều công sức, không lãng phí nhiều thời gian để chờ đợi cống thoát nước được khơi thông, bạn chỉ cần bổ sụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM xuống đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh trong giây lát cống rãnh sẽ được khơi thông.

EcoSockTM là một hợp chất thông tắc cống chuyên dụng từ Mỹ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tổng hợp các chất hiệu lực cao chuyên dùng cho việc xử lý tắc nghẽn, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép dễ dàng giúp bạn phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp xử lý tắc ống thoát nước sàn khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, đường ống thoát nước mưa trên trần nhà, thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc chậu rửa mặt (lavabo)…

 

Cống bị nghẹt làm sao phải sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM mà không phải là các hóa chất thông cống khác?

- EcoSockTM là một hợp chất thông cống được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của USA, thành phần trong hợp chất EcoSockTM không vượt quá ngưỡng cho phép nên bảo đảm an toàn, không gây hư hại đường ống như những loại hóa chất khác được bày trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- EcoSockTM giúp bạn loại bỏ ngay lập tức ứ đọng trong đường ống. Hiệu quả sử dụng nhanh chóng tức thời và thuyết phục.

- Loại bỏ dầu mỡ, xà phòng hóa lỏng tích tụ gây tắc nghẽn. Hóa chất hoạt tính mạnh mẽ và phôi kim loại sẽ hóa lỏng dầu mỡ, chất béo, dầu, tóc và chất thải hữu cơ để đảm bảo cho đường ống hoạt động trơn tru.

- Khi sử dụng EcoSockTM bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào việc hút cống định kỳ, cũng như không cần lo ngại những hư hại về đường ống,…

- Chi phí sử dụng thấp nhưng hiệu quả xử lý xứng đáng “đồng tiền bát gạo”. Bên cạnh khơi thông tắc nghẽn, mùi hôi khó chịu trong đường ống cũng được loại trừ.

 

Cách sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM khi cống bị nghẹt cũng rất đơn giản

Trước tiên khi tiếp xúc với bất kỳ loại hợp chất nào bạn cũng nên mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng lên người. Sau đó bạn chỉ cần pha loãng một hộp EcoSockTM 454 gram với một lượng nước vừa đủ để tạo thành phản ứng sủi bọt rồi đổ nhẹ xuống cống thoát nước ở khu vực đang xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Khi hợp chất trôi vào đường ống gặp các chất thải như tóc, rác, bùn đất, nylon, xà phòng hóa… sẽ nhanh chóng phân hủy chúng giúp khơi thông đường ống nhanh chóng trong vài phút.

Khi cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt và bạn sử dụng EcoSockTM để khơi thông cống rãnh, việc này vừa giúp xử lý các chất thải bên trong đường ống để khơi thông cống, vừa giảm bớt mùi hôi dưới cống thoát nước góp phần khử mùi toilet, mùi hôi trong nhà tắm giúp bạn.

 

Giờ cống bị nghẹt phải làm sao thì bạn cũng đã biệt rồi đó, để mua hợp chất thông cống EcoSockTM cũng như cần biết thêm thông tin về sản phẩm EcoSockTM hay liều dùng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: admin@moitruongdeal.com chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cống bị nghẹt phải làm sao , Cống bị nghẹt thì làm sao , Thông cống , Thông tắc cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status