Chất tẩy rửa hữu cơ

Một trong những công việc nội trợ khiến chị em bị ám ảnh nhiều nhất đó chính là việc tẩy rửa bồn cầu trong nhà vệ sinh. Với những chị em nội trợ ưa sạch sẽ, lau chùi bồn cầu hằng ngày là việc phải làm nhưng lại rất đáng sợ. Vì khu vực này là một trong những khu vực bẩn nhất của ngôi nhà mà.

Nhưng có bẩn hay đáng sợ đến đâu thì bắt buộc chị em cũng phải tự mình làm sạch bồn cầu thôi, vì nếu một tuần trôi qua mà bồn cầu vẫn không được làm sạch thì có lẽ rằng chị em phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra như bồn cầu bị ố vàng, nhà vệ sinh phát ra mùi hôi xú uế, nguy hại hơn là các loại vi khuẩn bắt đầu sinh sôi. Nhưng Ana tin chắc rằng những vấn đề này sẽ không dễ gì khuất phục được chị em nội trở cả, vì bài viết hôm nay chia sẽ đến chị em tuyệt chiêu không cần đụng tay bạn cũng có thể làm sạch bồn cầu của mình. Giờ chúng ta hãy cùng theo dõi tuyệt chiêu làm sạch bồn cầu, làm sạch không khí trong nhà vệ sinh ngay bên dưới đây!

 

Khong-can-dung-tay-ban-cung-co-the-lam-sach-bon-cau-cua-minh

 

Bồn cầu bị ố vàng nếu không được vệ sinh thường xuyên. Photo by internet

 

Nhiều chị em nội trợ thường làm sạch bồn cầu, nhà vệ sinh bằng những loại hóa chất tẩy rửa được bày bán và quảng cáo “rần rần” trên thị trường. Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của những chất tẩy rửa này mang lại vì chúng giúp làm trắng sáng tức thì, nhưng nhiều chị em không biết rằng việc sử dụng các hóa chất mạnh tẩy rửa sẽ ít nhiều gây hại đến sức khỏe người dùng. Không chỉ thế, tẩy rửa bồn cầu bằng các hóa chất mạnh nhiều lần sẽ gây ăn mòn sứ và dẫn đến men sứ bị đổi màu. Vấn đề này Ana cũng có nhắc đến trong bài làm bánh xà phòng vệ sinh cho bồn cầu mà mới đây Ana đã chia sẽ đến với chị em nội trợ.

Tuy nhiên với bài viết này thì chị em sẽ không cần đến các hóa chất tây rửa nữa, vì có một mẹo khác cực kỳ đơn giản, rẻ tiền và dễ làm để thoát khỏi nỗi ảm ảnh mang tên tẩy rửa bồn cầu và luôn giữ được bồn cầu sạch sẽ, không bị mùi hôi xú uế tấn công nữa. Đó là sử dụng giấm chua để làm sạch bồn cầu.

 

Cách sử dụng giấm chua để làm sạch bồn cầu như sau:

Đổ giấm vào một bình nước suối nhỏ. Chọc vài lỗ thủng nhỏ dưới đáy chai nước. Đặt chai giấm ở trong bệ chứa nước của bồn cầu. Chỉ cần dội nước, giấm ở trong chai cũng thể theo chảy xuống.

Giấm chua có tính axit, còn các chất bẩn bám dính trong bồn cầu thường có tính kiềm. Mọi người đều biết axit trung hòa kiềm rất tốt nên giấm sẽ đánh tan các vết ố bẩn dính trong bồn cầu nhanh chóng. Không chỉ vậy, giấm còn có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn cực kỳ tốt. Cách làm sạch bồn cầu bằng giấm chua này không chỉ làm sạch bồn cầu mà còn tẩy sạch vết ố vàng xung quanh bồn và làm sạch bồn đựng nước của bồn cầu.

 

su-dung-giam-chua-de-lam-sach-bon-cau

 

Sử dụng giấm chua để tẩy sạch các vết ố vàng cho bồn cầu. Photo by internet

 

Ngoài việc làm sạch bồn cầu bằng giấm ăn bạn có thể kết hợp treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM để khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Đây là dòng sản phẩm sạch dùng để thay thế các loại khử mùi bằng hóa chất như nến thơm, túi thơm hay tinh dầu thơm nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và không phát ra các hạt phân tử gây ô nhiễm không khí. Nếu trước đây bạn thường sử dụng nến thơm hay túi thơm để khử mùi hôi nhà vệ sinh chỉ có hiệu quả tức thời, nhưng dần về sau bạn lại cảm thấy như mùi hôi tiếp tục xuất hiện thì với block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM sẽ giúp bạn hấp thụ mùi hôi trong vòng 3 tháng.

 

Vậy là chỉ cần áp dụng tuyệt chiêu trên đây bạn không cần phải hì hục chân tay để làm sạch bồn cầu hay khử mùi hôi nhà vệ sinh của mình nữa rồi. Ana hy vọng rằng với tuyệt chiêu này có thể góp phần nào tiết kiệm được thời gian nội trợ cho các chị em, để các chị em có thêm thời gian chăm sóc và làm đẹp cho mình hơn. Chúc các chị em nội trợ thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status