Chất tẩy rửa hữu cơ

Có nhiều người không nghĩ rằng nước dền ra từ bồn rửa bát , chậu rửa mặt hay sàn nhà tắm nhà vệ sinh lại bắt nguồn từ việc không nhặt tóc sau khi tắm gội. Vì sao tóc không chỉ gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh hay chậu rửa mặt lavabo mà còn gây tắc nghẽn ở cống thoát nước bồn rửa bát? Và làm thế nào để xử lý cống bị tắc do tóc? Bạn hãy cùng xem tiếp phần thông tin bên dưới đây?

 

Duong-ong-bi-tac-do-toc

 

Một số đường ống bị tắc do tóc. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao mớ tóc rụng ở nhà tắm lại khiến cho các khu vực thoát nước khác như chậu rửa mặt, hay bồn rửa bát bị tắc nghẽn?

Nguyên nhân là do một số hệ thống thoát nước của gia đình được liên kết với nhau qua một đường ống rồi mới thải ra hố ga, đường nước thải ở phòng tắm các tầng trên và bếp ở tầng một dẫn tới hố ga chung dưới sàn nhà. Tóc trôi từ tầng trên xuống làm tắc đoạn giao các đường ống gần hố ga, dẫn tới trào ngược nước ra ở chậu rửa mặt lavabo, hay bồn rửa bát.

 

Có rất nhiều người có thói quen không nhặt tóc rụng ngay sau khi tắm gội mà xả bỏ trực tiếp xuống lỗ thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Điều này khiến cho tóc vướn ở đoạn đầu hố ga hoặc đoạn ngay ống thoát nước chung của các khu vực, tích tụ lâu ngày thành mảng to dày đặc. Không những thế, ở khu vực bếp ăn, bát đĩa ăn xong dính nhiều dầu mỡ nhưng không được làm sạch qua trước khi rửa. Bởi vậy, dầu mỡ đóng lại, giữ những chất bẩn khác ở lâu hơn trong đường ống, lượng chất thải này kết hợp với mớ tóc rụng trong đường ống gây ra tình trạng tắc nghẽn ở đường ống thoát nước.

 

Tình trạng cống bị tắc do tóc khiến công việc sinh hoạt hàng ngày của bạn và các thành viên trong gai đình gặp nhiều khó khăn, phải sống chung với tình cảnh nước thải bốc mùi tràn ra sàn nhớt nhát và mất vệ sinh.

 

Vậy làm thế nào để xử lý đường cống bị tắc do tóc?

Cách thông ống thoát nước bị tắc rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock bằng cách:

 

Bạn pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo ra phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn hãy đổ trực tiếp hợp chất vào cống bị tắc do tóc một cách chậm rãi từ từ, hợp chất sẽ giúp bạn phá vỡ đoạn bị tắc do các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, thức ăn thừa, dầu mỡ thừa, rong rêu… gây ra trong khoảng thời gian từ 20 - 30 phút hoặc có thể nhanh hơn tùy thuộc vào chiều dài và lượng chất thải bên dưới cống thoát nước.

 

Có nhiều người lo ngại việc xử lý đường cống bị tắc nhờ hợp chất thông cống sẽ gây hại cho đường ống. Nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì đây là sản phẩm thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.

 

Ngoài ra, ở đường ống thoát nước của bồn rửa rất dễ bị tắc do dầu mỡ, vì hàng ngày đường ống thoát nước của bồn rửa bát phải tiếp nhận một lượng dầu mỡ và thức ăn thừa tương đối nhiều. Nên rất dễ gây ra tình trạng tắc bồn rửa bát, vì thế cách thông tắc bồn rửa bát cũng như giải pháp phòng tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ thừa và vụn bã thức ăn gây ra đó là sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Cách xử lý đường cống bị tắc do dầu mỡ và và vụn bã thức ăn bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản.

Bạn hãy pha chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away với một lượng nước vừa đủ rồi đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, hoặc đường ống cống thoát nước có chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật (lợi khuẩn) trong EcoClean Clog Away sẽ bám dọc theo đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ cùng cách chất thải hữu cơ trong đường ống, với số lượng hàng tỉ lợi khuẩn thì chẳng mấy chốc dầu mỡ đóng cặn trong đường ống sẽ được xử lý triệt để.

 

Hơn nữa sau khi xử lý đường cống bị tắc do dầu mỡ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho mỡ đóng cặn trong đường ống cống quay trở lại trong thời gian lâu dài.

 

Xử lý đường cống bị tắc do tóc, hay dầu mỡ cũng như các chất thải hữu cơ trở nên dễ dàng hợn nhờ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Để được hỗ trợ sử dụng 2 dòng sản phẩm xử lý đường cống bị tắc này, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cống nhà tắm không rút nước làm thế nào để thông?

Tags: Xử lý đường cống thoát nước bị tắc do tóc , Thông cống , Làm gì khi bị tắc cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status