Chất tẩy rửa hữu cơ

Câu hỏi cũng như bao sản phẩm thông cống khác, nước thông cống có thực sự an toàn khi sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
 
Nước thống cống là một trong các phát mình giúp cho cuộc sống của con người dễ dàng hơn. Như bạn cũng biết là khi bị tắc nghẽn đường ống, rất ít người biết cách giải quyết hoặc không có dụng cụ chuyên dụng để thực hiện. Nhờ tới dịch vụ thông tắc thì không hề rẻ một chút nào.
 
Những sản phẩm như nước thông cống hay bột thông cống ra đời với mục đích giúp cho vấn đề này trở nên đơn giản hơn.

Nước thông cống có nguy hiểm khi sử dụng không?

Nước thông cống có nguy hiểm khi sử dụng không

Sản phẩm này được chia thành hai loại chính. Một là thành phần chủ yếu từ các hợp chất hóa học. Thứ hai là được tổng hợp từ các loại men vi sinh vật.
 
Với loại thứ nhất được tổng hợp từ chất hóa học. Các sản phẩm này có khả năng thông tắc một cách mạnh mẽ và tức thì. Những chất hóa học khi được đưa vào trong đường ống sẽ tạo ra các phản ứng mạnh giúp làm phân hủy và bong tróc các mảng bám gây tắc nghẽn. Hiệu quả tức thì nhưng cũng đem lại những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Những chất hóa học mạnh này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người nếu như tiếp xúc trực tiếp với nó.
 
Loại thứ hai là nước thông cống vi sinh. Các sản phẩm này nổi bật hơn với khả năng phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống. Nếu như bạn chưa biết thì có tới 80% nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống tại các hộ gia đình là do dầu mỡ. Dầu mỡ trong thức ăn thừa và đồ dùng nấu nướng khi được xả vào trong đường ống. Chúng sẽ bám dính vào thành đường ống và bắt đầu tích tụ ngày một lớn hơn.
 
Các vi sinh trong sản phẩm có thể ăn và phân hủy mỡ cùng cặn bã hữu cơ một cách triệt để. Giúp cho đường ống được bảo trì một cách thông thoáng. Và đặc biệt hơn, sản phẩm vi sinh vô cùng an toàn với sức khỏe con người, không ảnh hưởng tới đường ống và môi trường.

sử dụng nước thông cống có nguy hiểm không

Vậy câu trả lời khi sử dụng nước thông cống có nguy hiểm không đó là CÓ. Nếu như bạn sử dụng nước thông cống hóa học một cách không cẩn thận và bất cẩn thì tai nạn rất có thể xảy ra. Đã có nhiều trường hợp được báo chí đăng tải về những tai nạn như thế.
Vậy làm gì để tránh điều đó xảy ra?

Chú ý khi sử dụng nước thông cống để đảm bảo an toàn

Với những sản phẩm chế phẩm vi sinh thì bạn có thể yên tâm không gây nguy hiểm tới sức khỏe. Nhưng còn các sản phẩm hóa học thì tuy thủ theo hướng dẫn sử dụng và liều lượng là rất quan trọng.
 
Liều lượng nếu không chuẩn theo cấu tạo, kích thước đường ống khi quá thiếu thì sẽ không đủ để thông tắc. Còn quá nhiều đôi khi sẽ làm hư hại đường ống hoặc phản ứng trào ngược gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chú ý khi sử dụng nước thông cống để đảm bảo an toàn

Khi thực hiện thông tắc chú ý tới việc bảo hộ cho cơ thể. Mặc áo dài tay, quần ống dài, đeo găng tay cao su, khẩu trang, đội mũ và kính. Khi cho nước thông cống vào trong đường ống rồi thì lưu ý giữ khoảng cách để không bị phụt ngược trở lại trúng cơ thể.
 
Khi mua sản phẩm phải mua loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mua hàng trôi nổi không nhãn mác. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc hỏi người bán.
 
Đó là những gì bạn cần làm để sử dụng sản phẩm này một cách an toàn nhất. Hãy để nước thông cống là một sản phẩm có ích cho cuộc sống chứ không phải gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status