Chất tẩy rửa hữu cơ

Vậy là những ngày tết đã qua, không khí tết dần lắn xuống, mọi người, những trụ cột của gia đình đang bắt tay vào công việc trong những ngày đầu năm, đối với các chị em nội trợ họ lại phải tất bật dọn dẹp “bãi chiến trường” sau những bữa tiệc tùng trong những ngày tết.

Trong những ngày tết các buổi tiệc thâu đêm diễn ra, lượng thức ăn nhiều hơn những ngày bình thường vì thế một lương dầu mỡ thừa, cùng với thức ăn thừa thải ra sau tết là rất nhiều. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc ống thoát nước tại vị trí của bồn rửa bát. Vậy làm gì để xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa thông tắc ống thoát nước những ngày sau tết ? Hãy cùng Ana theo dõi những cách thông ống thoát nước dưới đây.

 

Có rất nhiều cách để chị em nội trợ có thể thông tắc bồn rửa bát trong nhà bếp của mình như sử dụng các loại hóa chất, máy hút, mẹo vặt thông tắc… Nhưng cách hiệu quả nhất hiện nay vẫn là ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ để xử lý tắc bồn rửa bát.

 

Thông tắc ống thoát nước, xử lý tắc bồn rửa bát những ngày sau tết bằng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM

Xin được nhắc lại nội dung của những bài trước đây cho những đọc giả nào lần đầu tiên biết về chế phẩm vi sinh xử lý nước thải EcoCleanTM  có rất nhiều loại tương ứng từng ngành khách nhau. Trong đó dòng vi sinh xử lý dầu mỡ thừa nhờ vào những cá thể sống của vi sinh vật được phân lập chuyên biệt cho xử lý dầu mỡ. Nếu so với những hóa chất thông tắc cống thì vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM có nhiều ưu điểm và vượt trội hơn hẵn như:

Các hóa chất thông cống sử dụng nhiều lần sẽ gây hư hại đường ống dẫn, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tác động xấu đến môi trường, còn chế phẩm xử lý dầu mỡ thừa, thông tắc cống EcoCleanTM thì không. Các vi sinh trong chế phẩm sẽ bám lên trên bề mặt dọc theo đường ống, khi gặp dầu mỡ và thức ăn thừa các vi sinh lập tức sẽ sử dụng dầu mỡ, thức ăn thừa làm dinh dưỡng cho chúng. Về mặt dầu mỡ thừa cũng như thức ăn thừa sẽ bị phân hủy thành nước và CO2, còn vi sinh sẽ tiếp tục phân bào, số lượng sẽ nhân lên gấp bội lần vì thế nên tình trạng tắc ống thoát nước được xử lý hiệu quả, trong thời gian lâu dài mà không gây hại đến đường ống, sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ được phân loại như sau:

Dòng vi sinh EcoCleanTM xử lý dầu mỡ gồm có 3 dạng: EcoCleanTM L 100F (dạng lỏng), EcoCleanTM Clog Away (dạng bột) và EcoBlockTM (dạng khối rắn).

Đối với trường hợp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa thông tắc ống thoát nước bồn rửa bát thì chị em chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm EcoCleanTM L 100F vào đường ống thoát nước rồi xả nhẹ nước, các vi sinh sẽ theo dòng nước bám dọc theo đường ống dẫn rồi bắt đầu xử lý dầu mỡ và thức ăn thừa giúp đường ống dễ dàng thông thoáng. Trong trường hợp này chị em cũng có thể sử dụng EcoCleanTM Clog Away (dạng bột). Nhưng phải hòa tan với nước rồi sau đó mới đổ trực tiếp vào đường ống của bồn rửa bát.

Thong-tac-bon-rua-bat-khi-bi-nghet-boi-dau-mo-va-thuc-an-thua

 

Những dòng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ của EcoCleanTM

 

Để mua vi sinh xử lý dầu mỡ, thông tắc bồn rửa bát chị em có thể trực tiếp đến địa chỉ:

144 Nguyễn Sỹ Sách, 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Trường hợp chị em nhà mình thường trú ở tỉnh/thành khác có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0908.901.955 hoặc 0906 960 177 để được tư vấn và ship hàng đến tận nơi.

Trên đầy là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong việc xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa cũng như thông tắc ống thoát nước sau khi tết nguyên đán diễn ra. Chúc chị em thành công!

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status