Chất tẩy rửa hữu cơ

Nà ní là gì? Thật sự bạn tìm nghĩ của từ này chắc hẳn đang thắc mắc về một meme nào đó mà không hiểu ý nghĩa phải không nào.

 

Nghĩa của từ nà ní

 

Nà ní là một phiên âm theo tiếng Việt Nam mà thôi, đây là một chữ trong tiếng Nhật được viết như sau: 何 = Nani = What = Cái gì? Nếu bạn là một fan của các bộ phim hoạt hình Nhật Bản gọi là anime thì sẽ nghe từ này kha khá nhiều lần, đặc biệt là trong các cảnh đối kháng khi mà 2 bên gây bất ngờ cho nhau.

 

Vì đây là chữ diễn tả sự ngạc nhiên nên bạn đọc có thể nhấn nhá để biểu cảm thái độ của mình. Nà ní hoặc muốn điệu hơn thì bạn có thể nói là nà nỉ, nà nỉ thì độ ngạc nhiên không được cao như là nà ní.

 

Khi nói chuyện với người Nhật Bản, gặp một trường hợp không tin vào mắt mình thì có thể sử dụng từ nà ní để hỏi lại một cách ngắn gọn. Nhưng khi dùng để hỏi một cái gì hay sự vật gì thì bạn phải sử dụng từ nan chứ không dùng nani được. Mình cũng không chuyên về tiếng Nhật nên chỉ có thể giải thích ý nghĩa của từ nà ní như vậy thôi.

 

Nguồn gốc của meme troll nà ní

 

Trước tiên, mời bạn xem trích đoạn cảnh phim anime được đăng trên Chuyện Bà Tám dưới đây:

 

 

Có vẻ như nó không thực xự hài hước nhưng những người có trí tưởng tượng cao lại không nghĩ vậy. Trong ngữ cảnh của đoạn video tên quái vật hoàn toàn ngạc nhiên và vẻ ngầu của anh chàng kia khiến cho câu nà ní kia có ý nghĩa thật sự không tưởng chuyện đó lại có thể xảy ra được. Nghĩa what của nà ní được đẩy lên mức cao nhất.

 

Chính vì thế mà những người lấy cái chất đó để lồng ghép vào những trường hợp trong cuộc sống hoặc các meme khác để đem lại tiếng cười. Bạn có thể xem thêm một số meme nà ní hay bên dưới:

 

nà ní là gì

 

na ni la gi

 

nani là gì

 

nà ní

 

Chắc là những việc làm quá lên sự việc như thế vào các hoàn cảnh khác nhau khiến cho câu nói này trở nên rất buồn cười. Hy vọng bạn hiểu được nà ní là gì rồi, hãy thử sử dụng để trêu chọc bạn bè. Đừng giải thích gì hết để bạn của bạn ngơ ngác như vậy sẽ vui hơn nhiều.

 

[ Đọc thêm: NTR là gì? ]

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status