Chất tẩy rửa hữu cơ

Chủ nhật vừa rồi Ana có nhận được mail của một bạn tên Nguyễn Hảo, sống tại Hà Nội. Bạn ấy cho biết tình hình gần đây nhà vệ sinh của bạn ấy tự nhiên có mùi hôi rất khó chịu, không chỉ có mùi hôi phát ra từ toilet, mà còn có cảm giác mùi hôi xông cả ra nhà nữa nên làm cho quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bị dán đoạn. Ví dụ như đang ngồi ăn cơm mà nghe mùi từ nhà vệ sinh phát ra thì hầu như mọi người đều bỏ bửa, đã vậy vài hôm trước Hà Nội có mưa lớn nên miệng cống nhà bạn ấy còn phát ra mùi hôi khó chịu nữa.

 

Bạn ấy cho biết thêm rằng: Mặc dầu đã thử nhiều cách nhưng mùi hôi nhà vệ sinh phát ra từ bồn cầu và ống cống thoát nước vẫn không giảm gì cả. Vì thế hôm nay Ana viết bài này để giải đáp thắc mắc của Nguyễn Hảo, luôn tiện xin được chia sẽ đến bạn đọc kinh nghiệm xử lý vấn đề nhà vệ sinh này.

 

Nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi nhà vệ sinh

 

Mùi hôi nhà vệ sinh phát ra, đặc biệt là trường hợp của bạn Nguyễn Hảo cho rằng mùi hôi phát ra từ bồn cầu nhà bạn thì có thể khẳng định rằng  bể phốt hay còn gọi là hầm tự hoại nhà bạn ấy đã bị đầy, lượng chất thải dưới bể phốt quá tải, không kịp phân hủy hoặc đang bị tắc nghẽn nên mùi hôi từ bên dưới bể phốt xông lên qua đường xả thải của bồn cầu. Kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt bị đầy đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để phân hủy các chất thải dưới hầm tự hoại.

 

Không phải ngẩu nhiên mà Ana giới thiệu đến bạn Hảo chế phẩm vi sinh này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột vi sinh xử lý bể phốt vì thế nên sẽ có loại chất lượng và loại kém chất lượng. Sử dụng loại chất lượng thì không nói, nhưng nếu không may sử dụng loại kém chất lượng thì vấn đề không được giải quyết triệt để mà lại còn mất tiền, tốn thời gian.

 

Ana cũng đã từng gặp trường hợp toilet phát ra mùi hôi giống như tình trạng của bạn Hảo nên cũng đã tìm hiểu chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic trước khi sử dụng để xử lý hầm tự hoại bị đầy.

 

EcoCleanTM Septic được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải hộ gia đình và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để phân hủy các chất thải dưới hầm tự hoại cũng rất đơn giản.

 

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp chế phẩm này xuống bồn cầu rồi xả nước, hoặc có thể đổ trực tiếp xuống bể phốt nhà bạn. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm tự hoại và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng được duy trì, vì thế nên mùi hôi được xử lý lâu dài.

 

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi cống rãnh

 

Như phần chia sẽ phía trên của bạn Hảo cho biết sau khi mưa thì cống nhà bạn ấy bốc mùi khó chịu. Nguyên nhân này có thể lý giải là do sau khi mưa lượng nước thải ngầm bên dưới tăng lên, mang theo các chất bẩn trong quá trình phân hủy tạo ra mùi hôi khó chịu và xông ngược trở lên trên. Cách xử lý mùi hôi cống rãnh hiệu quả quả nhất hiện nay là bổ sung vào đường ống cống nhà bạn một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L 100F hoặc EcoCleanTM Clog Away.

 

Hai dòng vi sinh này có chứa hàng tỉ vi sinh ăn mỡ được phân lập chuyên biệt để xử lý tắc và bảo trì đường cống dẫn, vừa giúp xử lý các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa thải tránh tình trạng nghẹt ống thoát nước, vừa khử mùi hôi cống rãnh rất tốt.

 

Cach-thong-tac-cong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-do-dau-mo-gay-ra-bang-vi-sinh-ecoclean

Vi sinh EcoCleanTM thông tắc ống thoát nước và khử mùi hôi cống rãnh. Photo by Moitruongdeal

 

Bên cạnh những mùi hôi phát ra từ hầm tự hoại hay cống rãnh thì quá trình sinh hoạt trong nhà vệ sinh như đại tiện, tiểu tiện cũng làm cho nhà vệ sinh có mùi. Để khử những mùi hôi xú uế này bạn cũng nên trang bị cho mình một Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM và đặt nó trong nhà vệ sinh của bạn. Sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng mang đến hương thơm dễ chịu.

 

Trên đây là những kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà nhà vệ sinh và mùi cống rãnh an toàn và hiệu quả mà Ana muốn chia sẽ đến bạn đọc cũng như những thắc mắc mà bạn Hảo đang gặp phải. Để tìm hiểu thêm vệ chế phẩm vi sinh EcoCleanTM cũng như Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Nếu như nhà vệ sinh của bạn cũng đang gặp tình trạng này thì hãy áp dụng đi nhé! Chúc bạn thành công.

Tags: Mùi hôi nhà vệ sinh , mùi hôi cống rãnh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status