Chất tẩy rửa hữu cơ

Với  nhiều đồ vật, dụng cụ được làm từ nhiều vật liệu khác nhau trong nhà bếp chính là thử thách lớn với chị em trong việc làm sạch những đồ vật dụng cụ bếp hàng ngày. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo vặt làm sao để làm sạch cho những món đồ dùng nhà bếp một cách khoa học nhất.

Rửa bằng tay với những đồ vật được làm bằng thủy tinh.

Những đồ vật được làm bằng thủy tinh rất dễ bị trầy sước, nếu như bạn dùng một chếc máy rửa bát thì điều đó có thể xảy ra. Vì máy móc vô cảm, chúng sẽ cọ sác với nhiều đồ vật với nhau nên sẽ dễ bị trầy sước hơn là bạn tự tay cọ rửa cho những đồ vật bằng thủy tinh của mình. Những vết bẩn có thể tẩy rửa bằng chất tẩy rửa chuyên dụng nhưng vết trầy sẽ không thể nào biến mất một khi đã bị.

Vì thế nên Đồ thủy tinh, chén dĩa cổ, họa tiết vẽ tay… là những đồ dùng nên rửa hoàn toàn bằng tay. Để tránh việc các hóa chất tẩy rửa bám vào bát, đĩa, ly… gây hại cho sức khỏe người dùng, thì nên sử dụng dung dịch rửa chén từ hữu cơ trong mỗi lần làm sạch chúng.

 

rua-ly

 

Vệ sinh dụng cụ lọc rác ở bồn rửa bát

Thói quen của nhiều người trong đó có bạn, đó chính là chỉ đổ thức ăn thừa ở bồn rửa bát mà quên chùi rửa chúng. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tắc bồn rửa bát. Để xử lý tắc bồn rửa bát Đầu tiên bạn phải loại bỏ dầu mỡ bám dính bằng chế phẩm vi sinh. Bạn sử dụng chế phẩm vi sinh rồi đổ trực tiếp xuống bồn, trong dụng cụ lọc vào cách xử lý ống thoát nước bị tắc rồi xả nhẹ nước để vi sinh có thể tồn tại và phát triển trong đường ống thoát nước.

 

xu_ly_dau_mo_thong_tac_ong_thoat_nuoc

 

Rửa bát đĩa, muỗn nĩa đúng cách

Khi rửa muỗng nĩa hay đũa, bạn có thói quen xếp gọn chúng và cùng rửa dưới vòi. Cách xếp chồng này sẽ khiến dụng cụ không được rửa sạch kĩ từng ngóc ngách. Bạn nên cầm một nắm muỗng nĩa lộn xộn và xoay chúng nhiều hướng khác nhau dưới vòi nước để các mặt tiếp xúc được rửa sạch hoàn toàn.

 

rua-bat-dia

 

 

 

 

Tags: Chất tẩy rửa hữu cơ , chất tẩy rửa tự nhiên
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status