Chất tẩy rửa hữu cơ

Việc lựa chọn kích thước xí bệt phù hợp là điều khá quan trọng với việc thiết kế nhà vệ sinh của mình.

 

Tại sao phải đắn đo về kích thước xí bệt?

 

Tại sao phải đắn đo về kích thước xí bệt?

 

Như bạn cũng biết đấy, có một thứ nghệ thuật gọi là "nghệ thuật sắp xếp". Việc bạn sắp xếp các vật dụng của mình một cách ngăn nắp và chuẩn thì căn phòng sẽ trở nên đẹp đẽ và rộng rãi hơn. Đối với nhà vệ sinh cũng vậy từng vật dụng, đồ dùng nếu được sắp đặt một cách khoa học thì sẽ tốt hơn nhiều so với chỉ lựa chọn và để một cách không tính toán.

 

Một trong những đồ dùng không thể thiếu trong nhà vệ sinh đó là xí bệt. Không ai dùng xí xổm khi đặt chung ở trong nhà vệ sinh cả nên việc ta có thể không cần thiết quan tâm lắm về kích thước của loại này.

 

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua xí bệt thì lựa chọn phải một cái không có kích thước phù hợp là chuyện bình thường. Có nhiều loại xí bệt khác nhau và mỗi loại có một kích thước riêng giúp cho việc đặt trong nhà vệ sinh trở nên hợp lý hơn.

 

Kích thước bồn cầu cũng phụ thuộc vào sự thoải mái của người dùng trong gia đình. Vì mỗi người có một kích thước cơ thể khác nhau, có người thì to lớn, có người thì nhỏ nhắn. Nếu bạn lựa chọn một chiếc xí bệt nhỏ cho không gian nhà vệ sinh rộng hơn nhưng lại khiến người to lớn trong nhà cảm thấy khó chịu khi ngồi cũng không phải là một sự lựa chọn tốt.

 

Cho nên phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn chiếc xí bệt có kích thước phù hợp nhất với gia đình bạn.

 

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước xí bệt

 

Theo diện tích không gian nhà vệ sinh

 

Ngày nay việc sinh sống trong những khu chung cư diện tích nhỏ là khá phổ biến. Dẫn tới việc nhà vệ sinh cũng có diện tích khá khiêm tốn, cho nên việc lựa chọn một chiếc xí bệt có kích thước phù hợp là không phải chuyện dễ dàng.

 

Lựa chọn tối ưu nhất đó là sử dụng loại xí bệt treo tường hoặc 2 khối. Đây là 2 dòng sản phẩm với lối thiết kế đơn giản tối ưu nhất với những không gian nhà vệ sinh khiêm tốn vì kích thước không chiếm quá nhiều đinẹ tích.

 

Trong 2 loại thì bồn cầu treo tường có mức giá khá cao, còn với loại 2 khối thì có chi phí dễ thở hơn và được nhiều gia đình lựa chọn cho nhà vệ sinh của mình.

 

Đó là việc lựa chọn xí bệt cho không gian nhà vệ sinh nhỏ, còn với không gian lớn thì sao? Với những nhà vệ sinh có diện tích lớn thì việc lựa chọn một chiếc xí bệt trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tùy thích lựa chọn những loại thiết kế khác nhau, tuy nhiên yếu tố phù hợp với các thành viên trong gia đình trở nên lớn hơn. Lựa chọn kích thước phù hợp để khi ngồi trên xí bệt mang lại cảm giác thoải mái hơn.

 

Bạn có thể mua dòng sản phẩm cao cấp như loại một khối mang lại sự sang trọng hơn cho không gian tổng thể nhà vệ sinh của mình.

 

Lựa chọn xí bệt theo điều kiện kinh tế

 

Kinh tế cũng là một yếu tố bạn phải đắn đo khi lựa chọn xí bệt cho nhà mình. Tuy nhiên những nhà sản xuất xí bệt cũng hiểu được những nỗi lo này, họ cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau cho từng phân khúc khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc xí bệt có kích thước phù hợp cũng như giá thành phù hợp với túi tiền.

 

Giá thành cao hay thấp nó phụ thuộc vào chất liệu tạo thành và những tính năng trên đó. Có những loại xí bệt được tráng lớp men chống khuẩn hoặc xí bệt thông minh bằng điện thì chắc chắn giá thành sẽ rất cao nhưng bù lại mang lại được sự tiện nghi và an toàn với sức khỏe.

 

Dưới đây là một số kích thước xí bệt thông dụng ở thị trường Việt Nam hiện nay:

 

kích thước xí bệt phổ biến

kích thước xí bệt phổ biến

kích thước xí bệt phổ biến

kích thước xí bệt phổ biến

kích thước xí bệt phổ biến

 

Thêm một điều nữa, việc lựa chọn kích thước xí bệt và lắp đặt đúng cũng rất quan trọng vì nếu không rất dễ dẫn tới hiện tượng bị nghẹt và gây khó khăn trong việc thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh của bạn.

Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status