Chất tẩy rửa hữu cơ

Ống nước thải nhà tắm của bạn thường xuyên xảy ra sự cố tắc nghẽn, tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn vào mùa mưa khi lượng nước bên ngoài cống thành phố (Nếu nhà bạn ở thành thị) tăng lên không rút kịp, khiến nước chảy ngược vào bên trong đường ống cống nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn và mang theo nhiều loại rác thải nghẹt lại trong cống nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn. Bên cạnh đó cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, mỗi thành viên trong gia đình bạn sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh rồi thải bỏ một lượng chất thải sinh hoạt như xà phòng giặt đồ, xà bong tắm, đất cát và những cặn bã khác lâu ngày cũng gây ra tình trạng tắc ống nước thải nhà tắm. Vậy tắc ống nước thải nhà tắm xử lý thế nào? Bài viết hôm nay Ana sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này bằng một trong những cách thông ống thoát nước đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Khi ống nước thải nhà tắm bị tắc bạn không cần phải áp dụng những mẹo vặt thông cống như sử dụng pit tông, dây khoan thông cống, sử dụng móc phơi quần áo để câu rác hay nhờ dịch vụ thông tắc cống… Những giải pháp này chỉ làm mất thì giờ của bạn.

 

Cong-thoat-nuo-nha-tam-bi-tac

 

Tắc ống nước thải nhà tắm xử lý thế nào? Photo by internet

 

Tắc ống nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM

Việc của bạn là chỉ cần pha loãng EcoSockTM với một lượng nước vửa đủ rồi đổ trực tiếp xuống đường ống nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM sau đó xả nhẹ nước. Hợp chất sẽ tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống tạo phản ứng sủi bọt rồi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh, lúc này ống nước thải chắc chắn sẽ được thông tắc. Việc các chất thải được xử lý không chỉ khắc phục được tình trạng tắc ống thoát nước mà phần nào mùi hôi phát ra từ cống thoát nước cũng được khắc phục. Nhờ đặc điểm này mà nhiều người thường sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM để khơi thông cống rãnh nhà tắm nhà vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát, xử lý đường ống thoát nước mưa trên trần nhà bị tắc nghẽn…

 

Đối với những hóa chất thông cống không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, thành phần hóa chất vượt ngưỡng cho phép có thể sẽ gây hư hỏng đường ống của bạn mà lại không có tác dụng trong việc khơi thông cống rãnh, khiến bạn lo ngại. Nhưng đối với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM bạn không cần phải lo lắng về điều đó, vì đây là sản phẩm được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các thành phần bên trong hợp chất có đặc tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên đảm bảo an toàn với người sử dụng và không gây hư hại cho đường ống thoát nước thải của gia đình bạn.

 

Những lưu ý khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM, hay bất cứ hợp chất nào đi chăng nữa bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng vào người. Bạn không nên sử dụng hợp chất thông cống cho đường ống “ruột gà”.

 

Xử lý mùi hôi phát ra từ ống nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh

Nhân tiện trong bài viết xử lý tình trạng tắc ống nước thải trong nhà tắm này, Ana chia sẽ đến bạn giải pháp để khắc phục mùi hôi cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh vì thời gian gần đây nhiều người gặp tình trạng ống nước thải khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh bốc mùi hôi nồng nặc.

 

Để xử lý vấn đề về mùi hôi cống thoát nước, đầu tiên bạn cũng sử dụng hợp chất EcoSockTM như phần phía trên Ana đã chia sẽ cho bạn. Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng, bạn đợi đến tối mọi hoạt động xả nước thải vào cống không còn nữa thì hãy bổ sung vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F. Đây là sản phẩm sinh học với hàng triệu vi sinh vật chuyên xử lý chất thải hữu cơ, dầu mỡ và mùi hôi bên trong đường ống nước thải, được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập giúp loại bỏ mùi hôi cống rãnh cho bạn.

 

Mỗi đường ống nước thải có kích thước và chiều dài khác nhau, nên liều lượng xử lý cũng khác nhau. Vì thế để đạt được hiệu quả tuyệt đối bạn có thể liên hệ tực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com để được chuyên viên tư vấn cũng như hỗ trợ mua hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoCleanTM L100F.

 

Với những giải pháp được Ana chia sẽ trên đây, giờ tắc ống nước thải nhà tắm xử lý thế nào chắc bạn cũng đã rõ. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status