Chất tẩy rửa hữu cơ

Phải đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải trong quá trình sinh hoạt, tắm gội, giặt giũ quần áo… vì thế hệ thống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh là vô cùng quan trọng. Thế nhưng trong quá trình sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh bạn hay thường gặp phải vấn đề tắc dòng chảy ở khu vực này. Tình trạng này gây ra cho bạn và các thành viên trong gia đình không ít rắc rối, không những thế dòng chảy trong đường ống thoát nước sàn khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc khiến nước thải và chất thải không thể thải bỏ được, nước bẩn dềnh lên lán trên bề mặt sàn khiến mùi hôi bốc lên nhìn rất mất vệ sinh. Vậy nguyên nhân gây tắc dòng chảy ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh là gì? Và làm thế nào để tìm cách thông ống thoát nước? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Tac-dong-chay-ong-thoat-nuoc-nha-tam

 

Tắc dòng chảy ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh

Công việc sinh hoạt vệ sinh cá nhân, tắm gội, giặt giũ… hàng ngày đều diễn ra ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, vì thế việc xả thải nước thải có lẫn tạp chất đều diễn ra hàng ngày nên lượng chất thải bên dưới đường ống thoát nước ngày càng tăng lên nhanh chóng gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh.

 

Một số chất thải như tóc, rác rưới, rong rêu, xà phòng hóa hay một số chất thải hữu cơ khác bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước làm cản trở dòng chảy. Ban đầu chất thải có thể không hoàn toàn cản trở dòng chảy, nhưng theo thời gian chất thải sẽ tích tụ ngăn không cho nước chảy tự do và cuối cùng là hiên tượng tắc hoàn toàn.

 

Nguyen-nhan-Tac-dong-chay-ong-thoat-nuoc-nha-tam

 

Xà phòng hóa và rác rưới là nguyên nhân khiến dòng chảy bị tắc nghẽn. Photo by internet

 

Làm thế nào để khơi thông dòng chảy ở đường ống thoát nước khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh?

Để khơi thông dòng chảy ở đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh ngay tức thì, bạn hãy sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bằng cách:

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ, đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống nước đang bị tắc nghẽn dòng chảy. Sau khi EcoSock tiếp xúc vào bên trong đường ống nước, sản phẩm này sẽ xử lý và phân hủy các chất thải, mảng bám bên trong đường ống thoát nước giúp dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn nhà tắm, nhà vệ sinh được thông thoáng dễ dàng.

 

Làm thế nào để khử mùi hôi cống rãnh khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh?

Như phần trên đá nói, đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải sinh hoạt như tắm gội, vệ sinh răng miệng, giặt quần áo… Lâu ngày các vi khuẩn được sinh ra từ những chất thải bám bên trong đường ống nước và gây ra mùi hôi cống rãnh.

 

Cách khử mùi hôi cống rãnh trong trường hợp này là bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC vào đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh. EcoClean 1XF-HC là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả, an toàn và tuyệt đối trong thời gian lâu dài.

 

Qua bài viết này thì nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh là gì bạn cũng đã biết rõ rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status