Chất tẩy rửa hữu cơ

Tổng hợp những dụng cụ thông tắc đường ống bạn có thể tự tay sử dụng để thông tắc cống rãnh ngay tại nhà mà chẳng cần phải gọi thợ.

 

Nếu nhà bạn đang gặp sự cố tắc cống thoát nước nhưng không muốn tốn chi phí và thời gian để gọi điện và đợi chờ thợ thông cống. Mà muốn tự tay mình xử lý thì  câu hỏi đặt ra sẽ là thông cống nghẹt bằng cách nào bây giờ? Những dụng cụ dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc khơi thông cống rãnh ngay tại nhà.

 

1. Dụng cụ thông tắc cầm tay đa năng

 

Dung-cu-thong-tac-duong-ong-cam-tay-da-nang

 

Không chỉ có ở nước ngoài mà sản phẩm này còn được Việt Nam tự sản xuất, và được nhiều người đánh giá cao vi sự linh hoạt cũng như tiện dụng đa năng của sản phẩm này. Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn kết hợp với dây thép được tạo hình lò xo xoắn với kích thước khoảng 5m, có khả năng luồn lách sâu vào bên trong giúp bạn dễ dàng khơi thông điểm tắc bên trong đường ống thoát nước.

 

Bạn có thể sử dụng để thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa bát, bồn cầu hay ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh.

 

2. Dụng cụ thông tắc đường ống cầm tay 1m

 

Dung-cu-thong-tac-duong-ong-1m

 

Được thiết kế với chiều dài khiêm tốn, nhưng ở đầu dụng cụ có gắn vật dụng như móc câu giúp giữ các chất thải tiện cho việc lấy chất thải ra bên ngoài. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho đoạn dây vào trong cống, sau đó quay tay cầm rồi lấy rác rưới ra bên ngoài.

 

3. Máy khoan thông tắc đa năng

 

May-khoan-thong-tac-duong-ong

 

Loại máy khoan thông tắc này được thiết kế tương tự như dụng cụ thông tắc đường ống nước cầm tay đa năng, nhưng chỉ khác ở chỗ tay cầm bằng máy được trang bị động cơ có tốc độ quay lớn để đánh tan các  trường hợp tắc sâu, cứng đầu nhất.

 

Một ưu điểm nữa của dụng cụ thông ống thoát nước này đó là được trang bị nhiều đầu móc để có thể làm thông đường ống của nhiều trường hợp tắc khác nhau.

 

4. Máy áp khí

 

May-nen-ap-khi

 

Hay còn gọi là máy nén khí, đây không còn gọi là dụng cụ nữa mà nên gọi là máy. Phương pháp này hoạt động dựa vào cơ chế tạo áp suất để thổi bay điểm tắc thoát ra ngoài. Nhưng máy này chỉ có thể sử dụng cho các đường ống, cống nước ngầm. Đối với các ống cống hở không thể sử dụng máy áp khí.

 

5. Bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock

 

Ngoài những dụng cụ thông tắc đường ống thì bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm chuyên dụng để khơi thông cống rãnh ngay tại nhà cững cực kỳ hiệu quả. Điển hình là bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock này, đây là sản phẩm của Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên được giám sát rất nghiêm ngặt trong quá trình tổng hợp các hợp chất có hiệu lực cao, nhưng không vượt quá ngưỡng cho nên an toàn khi sử dụng, và không gây hư hại cho đường ống.

 

Cách thông cống nghẹt bằng EocSock cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo ra hợp chất có phản ứng sủi bọt, tiếp tục đổ hợp chất này vào những đường ống thoát nước mà đang bị tắc nghẽn. EcoSock sẽ tiếp xúc với các chất thải, phân hủy các chất thải như dầu mỡ, tóc, rác rưới, xà phòng hóa, thức ăn thừa… một cách nhanh chóng. Giúp khơi thông điểm tắc dễ dàng.

 

6. Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away

 

 

Đây là một sản phẩm chuyên xử lý dầu mỡ và các chất thải hữ cơ trong đường ống được các giáo sư bên Mỹ phân lập phù hợp với các đường ống thoát nước bị dầu mỡ, thức ăn thừa bám đóng gây tắc nghẽn như bồn rửa bát, đường ống thoát nước khu vực bếp ăn hay đường ống dẫn nước thải ra bể thu gom mỡ. Bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away với một lượng nước vừa đủ rồi đổ vào đường ống bị dầu mỡ bám đóng. Các vi sinh vật có lợi sẽ trôi vào bên trong đường ống thoát nước, xử lý lượng dầu mỡ gây tắc nghẽn bên trong giúp đường ống được thông thoát.

 

Không chỉ dừng ở đó các vi sinh vật này sau khi xử lý lượng chất thải, còn phân bào và tăng sinh khối nên số lượng vi sinh bên trong đường ống được duy trì. Giúp ngăn ngừa tình trạng tắc đường ống thoát nước do dầu mỡ gây ra trong thời gian lâu dài.

 

Với những dụng cụ thông tắc đường ống ngay tại nhà, cùng với những sản phẩm chuyên dụng để khơi thông cống rãnh, thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc thông tắc cống rãnh ngay tại nhà.

Tags: cách thông ống nước bị nghẹt
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status