Chất tẩy rửa hữu cơ

Khi sử dụng xe ô tô, tình trạng hiện nay bạn hay gặp phải đó chính là mùi hôi và vi khuẩn bên trong cabin. Mùi hôi do nấm mốc, vi khuẩn không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và những người ngồi trên xe. Vậy làm thể nào để khử vi khuẩn mùi ô tô hiệu quả và an toàn? Hãy cùng Ana theo dõi giải pháp khử mùi xe ô tô và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ngay bên dưới đây.

 

Vi-khuan-va-mui-hoi-tren-xe-lam-the-nao-de-xu-ly

 

Vi khuẩn và mùi hôi trên xe ô tô làm thế nào để xử lý? Photo by internet

 

Nguyên nhân gây ra vi khuẩn và mùi hôi trên xe ô tô

Một trong những nguyên nhân khiến cho xe ô tô xuất hiện mùi hôi và vi khuẩn như: Bạn hoặc một ai đó mang thức ăn lên xe để ăn và làm rơi vãi những vụn thức ăn, hay bụi đất từ bên ngoài bay vào trong xe, khói thuốc lá và cả mùi nước hoa, mỹ phẩm…

 

Ngoài những tác nhân trên thì ô nhiễm môi trường kết hợp với nhiệt độ ẩm thấp của hệ thống điều hòa bên trong xe ô tô tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi gây ra mùi hôi cho xe ô tô. Và chính những tác nhân mà Ana vừa kể trên đây khiến cho bạn và những người ngồi trên xe rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, đau đầu, mệt mỏi, dị ứng…

 

Để khử vi khuẩn và mùi ô tô nhiều người chọn giải pháp sử dụng túi thơm hay nước hoa để khử mùi thế nhưng cách khử mùi xe ô tô này chỉ có tác dụng áp đi mùi hôi trong thời gian ngắn và không thể giúp loại bỏ vi khuẩn. Hơn nữa việc sử dụng các túi thơm hay nước hoa bằng hóa chất để khử mùi trong xe ô tô sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn và những người ngồi trong xe. Vậy để khử khuẩn mùi ô tô hiệu quả và an toàn bạn cần phải làm gì? Câu trả lời ngay bên dưới đây:

 

Giải pháp khử vi khuẩn mùi ô tô hiệu quả và an toàn bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Không giống như những sản phẩm khử mùi xe ô tô được bày bán trên thị trường, thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là sản phẩm được làm từ hoàn toàn 100% thành phần thiên nhiên hữu cơ với hợp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường.

 

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle không những giúp bạn khử mùi hôi ẩm mốc và còn có khả năng diệt đến 99.99% các vi khuẩn gây bệnh trong đó có virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế sản phẩm này được nhiều người sử dụng để khử vi khuẩn mùi ô tô hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bên cạnh đó thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle cũng là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng được nhiều người sử dụng vì có khả năng loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi ẩm mốc.

 

Khu-vi-khuan-mui-o-to-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Khử vi khuẩn mùi xe ô tô bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng thuốc xịt khử trùng Resparkle để khử vi khuẩn mùi ô tô cũng rất đơn giản

Bạn có thể xịt vào không khí hoặc các góc khuất và kẽ hở nhỏ trong xe, hay những nơi thường bị ẩm mốc tấn công, thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và nấm mốc đang ẩn náu. Từ đó giúp không gian xe thoáng đãng và không khí trong lành.

Khử vi khuẩn mùi ô tô hiệu bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một giải pháp làm sạch không khí hiệu quả và an toàn, sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm khử vi khuẩn mùi ô tô Resparkle bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Khử vi khuẩn , Khử mùi xe ô tô
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status