Chất tẩy rửa hữu cơ

Toilet nhà vệ sinh bị đầy là một trong những nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh phát ra mùi hôi tanh của phân, nước tiểu và các chất thải bên dưới bể phốt. Để xử lý tình trạng toilet đầy sinh mùi hôi thối bạn cần phải xử lý lượng chất thải bên dưới bể phốt mới có thể giúp xử lý được tình trạng mùi hôi tanh bốc ra từ toilet triệt để được. Vậy toilet đầy sinh mùi hôi làm thế nào để xử lý? Bạn đọc hãy cùng theo dói cách xử lý tình trạng toilet bị đầy đơn giản dưới đây.

 

Toilet-day-sinh-mui-hoi

 

Toilet bị đầy sinh ra mùi hôi. Photo by internet

 

Toilet bị đầy bạn có thể tự tay xử lý mà không cần nhờ dịch vụ thông hút bể phốt

Khi nhắc tới vấn đề toilet bị đầy do chất thải bên dưới bể phốt quá tải, bạn thường nghĩ tới ngay việc gọi điện cho dịch vụ hút bể phốt đến để xử lý, việc này khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì mỗi lần nhờ dịch vụ hút bể phốt đến để xử lý các chất thải bên dưới bể phốt là bạn phải tốn rất nhiều tiền cho mỗi lần hút, mất nhiều thời gian và có thể gây ồn ào, mùi hôi trong quá trình hút khiến cho những hàng xóm bên cạnh khó chịu. Không chỉ mình bạn mới gặp tình trạng này, mà nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh giống như bạn.

 

Vậy mọi người khi gặp tình trạng toilet bị đầy và nhà vệ sinh phát ra mùi hôi có xử lý bằng cách gọi dịch vụ thông hút bể phốt hay không?

Hiện nay khi gặp các xự cố về mùi hôi hay toilet bị nghẹt do bể phốt bị đầy, nhiều người không gọi dịch vụ hút bể phốt như trước đây nữa mà chuyển qua sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý chất thải bên dưới bể phốt. Cách xử lý bể phốt bị đầy này được ứng dụng dựa trên phương pháp xử lý chất thải sinh học nhờ vào hoạt tính của vi sinh vật nên hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho người mà còn thân thiện với môi trường.

 

Toilet-day-mui-hoi-dung-vi-sinh-EcoClean-de-xu-ly

 

Bạn chỉ cần cho một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic vào bồn cầu, sau đó tiến hành xả nước để những vi sinh vật trong EcoCleanTM Septic trôi xuống hầm cầu, khi tiếp xúc với phân và các chất thải vi sinh vật sẽ phân hủy phân và chất thải thành nước và CO2, sau đó các lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu giúp bạn kéo dài thời gian bể phốt không bị đầy, giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ bể phốt, đây là một trong những công năng sẽ giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh, loại bỏ mùi hôi tanh phát ra bên dưới toilet.

 

Bên cạnh tình trạng mùi hôi phát ra từ toilet thì một vị trí trong nhà vệ sinh cũng phát ra mùi hôi không kém gì toilet bị đầy đó là mùi cống rãnh bốc lên từ đường ống thoát nước sàn. Để xử lý mùi hôi cống thoát nước sàn bạn cần phải tìm cách thông cống nhà tắm, nhà vệ sinh xử lý các chất thải bên dưới cống thoát nước mới có thể giúp nước thải được thông thoáng, khắc phục được mùi hôi.

 

Để khơi thông cống thoát nước nhà vệ sinh nhằm khắc phục mùi hôi cống, bạn đổ một lượng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM rồi dội nhẹ nước sẽ tạo ra phải ứng sủi bọt và trôi vào bên trong đường ống thoát nước sàn. Khi hợp chất trôi vào đường ống gặp các chất thải như tóc, rác, bùn đất, nylon, xà phòng hóa… sẽ nhanh chóng phân hủy chúng giúp khơi thông đường ống nhanh chóng trong vài phút. Lúc này chắc chắn mùi hôi cống trong nhà vệ sinh sẽ được khắc phục.

 

Ngay bây giờ khi gặp tình trạng toilet bị đầy sinh mùi hôi thì bạn đã biết làm thế nào xử lý rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý bể phốt bị đầy và hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: admin@moitruongdeal.com chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Tags: Toilet đầy sinh mùi hôi , Xử lý tình trạng toilet đầy sinh mùi hôi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status