Chất tẩy rửa hữu cơ

Một trong nhiều câu hỏi của chị em nội trợ tìm kiếm nhiều trên internet vào thời điểm sắp đến đến Tết nguyên đán đó là “Bị tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát xử lý như thế nào?”. Tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn không còn quá xa lạ đối với các chị em nội trợ, nhất là khi còn vài ngày nữa là tới Tết nguyên đán. Khi đó tình trạng này còn diễn thường xuyên hơn, mức độ tương đối nặng hơn so với những ngày bình thường. Vì sao lại như vậy? Bài viết hôm nay Ana sẽ cùng bạn tìm hiểu và xử lý tình trạng đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc nhé!

Bi-tac-duong-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat

 

Bị tắc đường ống thoát nước xử lý thế nào? Photo by internet

 

Nguyên nhân đường ống thoát nước bồn rửa bát hay bi tắc, nhất là những ngày cận Tết nguyên đán

Ở những bài viết trước Ana cũng đã nhắc đến nguyên nhân khiến cho đường ống thoát nước bồn rửa bát thường xuyên bị tắc nghẽn, đó là việc đổ chất béo trực tiếp vào đường ống thoát nước như dầu mỡ thừa, vụn thực phẩm và các chất thải hữu cơ khác. Mà các chất béo như dầu mỡ thừa có tính lỏng sánh, mùi đặc trưng, nhẹ hơn nước và không tan trong nước, chúng bị oxy hóa chậm và có thể tồn tại đến 50 năm. Vì thế khi trôi vào đường ống thoát nước sẽ có một lượng dầu mỡ trôi đi và một lượng sẽ bám dính vào trong thành đường ống kết hợp với các chất thải hữu cơ khác như vụn thức ăn thừa, bã rau…bịt kín đường ống và khiến cho đường ống thoát nước của bồn rửa bát bị tắc.

 

Thời điểm cận Tết nguyên đán lượng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ khác sẽ tăng lên vì chị em nội trợ phải chế biến nhiều thức ăn hơn những ngày thường nên những ngày cận Tết nguyên đán bị tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát sẽ diễn biến phức tạp hơn.

 

Vậy bị tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát xử lý như thế nào để đạt hiệu quả tuyệt đối?

Để thông tắc chậu rửa bát bạn hãy xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bằng 2 bước cực kỳ đơn giản dưới đây:

 

Bước 1: Xử lý đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với công dụng là phân hủy các chất thải bên trong đường ống như chất béo dầu mỡ, vụn thức ăn, tóc, rác rưới và các chất thải khác một cách nhanh chóng tức thì. Bạn chỉ cần sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock cho vào một lượng nước vừa đủ để hợp chất hòa tan và xảy ra phản ứng sủi bọt. Đợi hợp chất xảy ra phản ứng với nước khoảng 30 giây, bạn cho trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát đang bị tắc, hợp chất sẽ giúp xử lý tắc bồn rửa bát một cách nhanh chóng.

 

Xu-ly-duong-ong-thoat-nuoc-bi-tac-bang-hop-chat-thong-cong-chuyen-dung

 

Bị tắc đường ống thoát nước xử lý bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Bước 2: Xử lý đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải quay trở lại gây tắc bồn rửa bát.

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock chắc chắn đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc đã được thông thoát. Nhưng để có thể ngăn ngừa dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ khác quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống cống thoát nước bồn rửa bát, bạn cần bổ sung vào đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away khi bị tắc đường ống thoát nước

Đợi sau khi hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý ở bước 1 được rửa trôi, bạn bổ sung vào đường ống cống thoát nước bồn rửa bát thường xuyên bị tắc một lượng chế phẩ vi sinh EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ, các vi sinh vật sẽ thích nghi, phát triển và sinh sản, đẩy nhanh tốc độ phân hủy dầu mỡ khiến dầu mỡ bị phá hủy hoàn toàn và không hình thành lại lớp dầu mỡ ban đầu, giúp thông thoáng đường ống thoát nước xuyên suốt trong thời gian lâu dài.

 

Vậy là khi bị tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát xử lý như thế nào thì bạn cũng đã biết rõ rồi đó, để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ thừa trong nước thải, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Bị tắc đường ống thoát nước xử lý thế nào , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status