Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhiều người khi gặp tình trạng bể phốt bị đầy thì được giới thiệu men xử lý bể phốt sẽ giúp xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn thay vì phải nhờ dịch vụ thông hút cầu cống đến để xử lý. Việc bể phốt bị đầy sử dụng men xử lý bể phốt có tốt không? Có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với việc nhờ dịch vụ thông hút cầu cống hay không? Bạn đọc hãy cùng Ana theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây.

Men xử lý bể phốt là gì?

Còn được gọi là men vi sinh xử lý bể phốt, hay chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy. Loại men này được tổ hợp hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn, an toàn và tự nhiên với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt như: Enzyme Lipase, enzyme Protease, Enzyme Alpha-amylase, Enzyme  cellulase... giúp phân hủy các chất thải hộ gia đình và loại bỏ mùi hôi khó chịu bên dưới bể phốt.

Sản phẩm này có tốt không?

Tất nhiên là tốt, nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. So với việc xử lý bể phốt bị đầy bằng xe bồn thông hút thì việc ứng dụng men xử lý bể phốt tự nhiên, hiệu quả triệt để và tiết kiệm chi phí hơn. Vì chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu, bể phốt loại bỏ sự tích tụ trong các hệ thống tự hoại thông qua hoạt động của hệ vi sinh và enzyme tự nhiên có lợi. Các sản phẩm này có công thức đặc biệt giúp hòa tan các thành phần thức ăn, dầu mỡ, chất béo, tóc và chất thải của con người.
 
Và hơn nữa còn có khả năng loại bỏ mùi hôi do phân hủy chất thải với sức mạnh của hàng tỷ vi sinh vật có lợi. Đặc biệt Không tạo ra nhiệt hoặc mùi khi hoạt động nên giúp bạn làm giảm lượng khí gây mùi hôi từ bể phốt (hầm tự hoại, hầm cầu…) bốc lên, hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Quá trình xử lý bể phốt bị đầy chỉ cần dựa vào tập tính của vi sinh vật để xử lý chất thải và mùi hôi trong bể phốt.

Sản phẩm nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Một trong những men xử lý bể phốt tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng đó chính là EcoClean Septic. Là sản phẩm bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên được các giáo sư bên USA (Mỹ) nguyên cứu và phân lập chuyên biệt ra dòng vi sinh có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải và mùi hôi bên dưới hầm tự hoại.
 

Sản phẩm nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

EcoClean Septic là một trong những chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy tốt nhất hiện nay. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý bể phốt bị đầy bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cũng rất đơn giản

Bạn bổ sung vào bể phốt một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc bể phốt rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.
 
Xử lý bể phốt bị đầy bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cũng rất đơn giản
 

Men xử lý bể phốt EcoClean Septic mua ở đâu?

Men xử lý bể phốt EcoClean Septic được phân phối bởi CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2,TP.HCM.
 
Để được hỗ trợ sử dụng men xử lý bể phố hay còn được gọi là bột vi sinh hầm cầu EcoClean Septic, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.
 
>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Xử lý hố phân đầy mà không cần hút
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status