Chất tẩy rửa hữu cơ

Các chị em nội trợ vào những ngày tết nguyên đán, ai cũng bận rộn “tối mắt, tối mũi” nên đôi khi nhà vệ sinh là khu vực mà chị em nghỉ tới sau cùng khi những ngày tết nguyên đán đi qua.

Sau tết những vật dụng trong nhà vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa mặt thường bị ố vàng vì thế cần được chị em quan tâm và lau chùi để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến chị em những mẹo thông dụng để tẩy vết ố vàng và khử mùi hôi nhà vệ sinh sau những ngày tết đơn giản nhằm giúp công việc vệ sinh toilet, làm hết mùi trong nhà vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

 

danh-bay-cac-vet-o-vang-cho-bon-cau

 

Bồn cầu nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn khi bạn áp dụng những bước tẩy trắng bồn cầu dưới đây. Photo by internet

 

Đầu tiên hãy trang bị những vật dụng sau đây để làm vệ sinh cho bồn cầu nhà bạn

-          Dung dịch tẩy rửa hữu cơ Resparkle.

-          Một chai Cocacola.

-          Một gói vi sinh EcoCleanTM Septic.

-          Chổi cọ toilet với lông bàn chải nhựa hoặc chất liệu chống xước để bảo vệ lớp men của bồn cầu.

-          Giấy lau bếp hoặc giấy ăn và thuốc xịt khử trùng không khí.

 

Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng

Bồn cầu bị ố vàng là do vết bẩn trong bồn cầu gây ra. Để tẩy sạch các vết ố vàng này, bạn cần cho nước Coca vào bên trong bồn cầu, dùng cọ để cọ sạch những vết ố, tập trung vào phần rìa trong thành bồn cầu và dưới đáy phần ống xả.

Sau khi cọ phần ố vàng trong bồn cầu với nước Coca, bạn lật bệ ngồi toilet lên và bơm dung dịch tẩy rửa hữu cơ quanh thành rìa bồn cầu để dung dịch chảy xuống đáy bồn cầu. Sau khi hoàn thành hãy vệ sinh cọ bồn cầu rồi cất cọ vào góc nhà vệ sinh.

 

lam-sach-bon-cau-bang-coca

 

Làm sạch bồn cầu bằng nước Coca. Photo by internet

 

Trong lúc chờ đợi, bạn hãy đóng nắp bồn cầu và dùng nước tẩy rửa hữu cơ phun đều vào bên ngoài bồn cầu, van xả... nước rồi dùng giấy lau sạch xung quanh bồn cầu. Lau quanh bình chứa nước, các khớp nối, các mặt ngoài của toilet và cả ở đáy. Hãy nhớ lật nắp bồn cầu lên và vệ sinh cả hai mặt của nắp.

Sau khi hoàn thành những công việc trên bạn đợi khoảng 30 phút sau đó xả nước bồn cầu. Tiếp theo bổ sung gói vi sinh EcoCleanTM Septic vào trực tiếp trong bồn cầu rồi lại xả nước nhẹ nhàng. vi sinh EcoCleanTM Septic có khả năng xử lý và phân hủy các chất thải dưới hầm tự hoại nhờ những vi sinh vật trong chế phẩm. Việc làm này sẽ hạn chế vấn đề hầm tự hoại bị đầy, giúp bồn cầu nhà bạn luôn được thông thoáng, không bị tắc nghẽn. Sau khi mọi việc gần như hoàn thành, bạn phun xịt thuốc xịt khử trùng không khí vào không gian nhà vệ sinh để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa nấm mốc.

Vậy là bạn đã xong! Giờ đây toilet nhà bạn đã hoàn toàn sạch sẽ và có mùi dễ chịu hơn rất nhiều.

Đối với trường hợp nhà vệ sinh bạn được sử dụng thường xuyên nên thường có mùi hôi u uế khó chịu. Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần treo trong nhà vệ sinh một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM, sản phẩm này có khả năng loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, mang đến hương thơm dễ chịu, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hãy áp dụng những mẹo tẩy vết ố vàng,khử mùi hôi nhà vệ sinh thông dụng trên thường xuyên và toilet nhà bạn sẽ luôn được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tags: Tẩy vết ố vàng cho bồn cầu , Tẩy vết ố vàng của toilet
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status