Chất tẩy rửa hữu cơ

Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm là trường hợp phổ biến của các gia đình. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đường ống nước thải nhà bạn bị tiêu chậm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này và cách xử lý bằng hóa chất.

Nguyên nhân đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm

Nguyên nhân có thể do 2 trường hợp là đường ống bị tắc nghẽn hoặc hệ thống thoát nước trong thành phố của bạn đang bị ứ đọng, đầy nước. Trường hợp hệ thống thoát nước của nhiều thành phố vào mùa mưa sẽ bị quá tải và không thoát nước kịp ví dụ như TPHCM. Lúc này nước bạn xả xuống sẽ thoát rất chậm hoặc có thể trào ngược nếu như nhà trong khu vực thấp trũng.
 
Trường hợp này thì không thể xử lý được bằng gì hết mà phải đợi nước rút hết thì mới cải thiện được.

duong-ong-nuoc-thai-sinh-hoat-tieu-cham

 
Tới trường hợp phổ biến nhất là đường ống bị nghẽn, thường thấy sau một thời gian sử dụng lâu dài. Những thành phần cặn bã hữu cơ, dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống này sẽ khiến tình trạng tắc ngày càng nghiệm trọng dần theo thời gian và từ từ biểu hiện ra mà bạn có thể cảm nhận được.
 
Có nhiều người biết được là đường ống đang có tình trạng rút chậm những vẫn không xử lý thì hậu quả sẽ khá là lớn. Một khi đường ống bị tắc hoàn toàn thì việc xử lý cũng lâu và khó khăn hơn. Nhiều khi bạn phải bỏ ra chi phí lớn để thuê thợ thông cống với các máy móc chuyên dụng.
 
Tuy nhiên nó cũng có cái hại đó là sử dụng các cách cơ học có thể làm hư hại đường ống nhà bạn. Nếu nó bị rò rỉ hoặc vỡ thì cực kì khó khăn trong việc sửa chữa hư hại này.

Hóa chất xử lý tình trạng ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm

Trên thị trường hiện nay tràn lan các loại sản phẩm thông tắc ống cống. Điều này vừa dễ mà vừa khó cho người tiêu dùng. Dễ là mua cực kì tiện lợi chỉ cần ra tiệm tạp hóa là có sản phẩm thông cống này. Khó là rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng từ đó gây lãng phí và mất thời gian công sức của bạn.
 
Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn loại sản phẩm hóa chất thông tắc đường ống tiêu chậm hiệu quả và dễ sử dụng. Đó là EcoSock, loại sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ.

ecosock-sua-lua-chon-cho-ban

 
EcoSock chứa bên trong mình hợp chất hóa học mạnh mẽ để đánh bay các loại nguyên nhân gây chậm tiêu đường ống phổ biến nhất. Khi đưa vào đường ống, các loại hợp chất gây tắc nghẽn sẽ bị EcoSock phân hủy và bốc hơi từ đó khơi thông và một phần làm giảm hiện tượng hôi thối bốc lên.
 
Đây là một pháp hiệu quả loại bỏ quá trình thông tắc bằng cơ học tốn kém và gây hư hại. EcoSock mang lại kết quả tức thì với cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn pha lượng EcoSock phù hợp vào nước rồi đổ vào đường ống và mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này, vì đây vẫn là một loại hóa chất cho nên cần phải bảo vệ cơ thể trong quá trình sử dụng bằng găng tay, quần áo kín, khẩu trang, mắt kính.
Tags: thông cống , thông tắc cống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status