Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà vệ sinh có mùi hôi là là chuyện hết sức bình thường, nhưng làm thế nào để nhà vệ sinh hết mùi hôi mới là điều quan trọng. Chỉ với một vài giải pháp sắp được chia sẻ bên dưới đây có thể sẽ giúp loại bỏ mùi ra khỏi nhà vệ sinh và mang đến nhà vệ sinh cảm giác thơm tho hơn.

 

1. Làm nhà vệ sinh hết mùi bằng dầu gió

 

Cach-lam-nha-ve-sinh-het-hoi-bang-dau-gio

 

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng lọ dầu gió đã hết hạn sử dụng để bằng cách: Mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh. Mùi hôi từ nhà vệ sinh sẽ bay đi không chút vương vấn mà bạn chẳng tốn một chi phí nào.

 

2. Sử dụng rượu vodka

 

Lam-nha-ve-sinh-het-hoi-bang-ruou-vodka

 

Bạn hãy cho rượu vodka vào vài chiếc bát nhỏ và mang đặt ở các góc nhà vệ sinh, nồng độ cồn của rượu sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh trong khoảng một tuần. Hơn nữa hương thơm của rượu sẽ lan tỏa ra khắp nhà vệ sinh giúp nhà vệ sinh có mùi thơm dễ chịu.

 

3. Làm nhà vệ sinh hết mùi bằng giấm

Ở bài viết công dụng của giấm ăn trong cuộc sống hàng ngày, Ana cũng đã nhắc đến khả năng khử mùi của giấm. Nếu không gian của bạn có mùi nhẹ, bạn chỉ cần đổ giấm vào vài chiếc bát nhỏ và đặt ở góc tường, để qua đêm đến sáng hôm sau bạn sẽ thấy sự bất ngờ.

 

4. Sử dụng baking soda hoặc muối trắng để khử mùi

Làm thế nào để nhà vệ sinh hết mùi hôi với baking soda và muối trắng đây? Chắc chắn bạn đang rất tò mò, và Ana sẽ gợi ý giúp bạn ngay đây.

 

Bạn hãy hòa một ít muối trắng với nước ấm và đổ vào miệng đường ống cống thoát nước trong nhà vệ sinh. Nếu nhà bạn có baking soda bạn hãy làm tương tự như với muối trắng Kết quả có khi sẽ hiệu quả và làm bạn bất ngờ hơn nữa. Cần thực hiện việc này thường xuyên với cống thoát nước, bồn cầu đều đặn mỗi tuần sẽ khắc phục được tình trạng mùi hôi khó chịu do nhà vệ sinh gây ra.

 

Đây là giải pháp loại bỏ mùi hôi cống rãnh ra khỏi nhà vệ sinh. Trong trường hợp baking soda và muối trắng không giúp ích gì, bạn hãy áp dụng phương pháp khử mùi cống rãnh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC. Các vi sinh vật được phân lập chuyên biệt, điều chỉnh khí gây mùi bên trong chế phẩm này sẽ trôi vào bên trong đường ống cống giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả và an toàn.

 

5. Sử dụng lá dứa để khử mùi hôi

 

meo-khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-la-dua

 

Có phải bạn đã từng bắt gặp giải pháp này trong các nhà vệ sinh của những quán cà phê, quán ăn rồi phải không? Lá dứa là loại lá có mùi thơm mà mọi người vẫn dùng để pha trà, làm bánh… Lá dứa còn có một công dụng tuyệt vời nữa là khử mùi hôi cực tốt. Bạn chỉ cần treo hoặc bó vài lá dứa trong góc nhà vệ sinh đảm bảo mùi hôi, ẩm thấp trong nhà vệ sinh sẽ biến mất hoàn toàn. Không những thế nhà vệ sinh của bạn lại thêm xanh tươi dịu mát.

 

6. Làm nhà vệ sinh hết mùi hôi với sản phẩm kẹp thơm Clip Fresher

 

Lam-nha-ve-sinh-het-mui-bangkep-thom-khu-mui-clip-fresher

 

Những chiếc kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh Clip Fresher làm mát không khí hoạt động tuyệt vời trong nhà vệ sinh để loại bỏ mùi hôi và tạo ra sự tươi mát. Chứa hoạt chất làm mát khử mùi không khí gấp 50 so với sản phẩm tiêu chuẩn, Clip Fresher dần dần giải phóng chất làm mát không khí trong 30 ngày. Bạn chỉ cần kẹp sản phẩm này vào thành bồn cầu, sản phẩm sẽ giúp tỏa hương thơm nhẹ nhàng đồng thời khử mùi một cách nhanh chóng.

 

Làm thế nào để nhà vệ sinh hết mùi hôi? Câu hỏi này đã được giải đáp bằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này rồi đó. Chắc chắn những giải pháp này sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn không bị ám mùi và luôn ngát hương.

Tags: mẹo vặt cuộc sống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status