Chất tẩy rửa hữu cơ

Nếu như bạn đang thắc mắc câu hỏi này thì có lẽ bạn đã sử dụng loại sản phẩm EcoSock chuyên dụng để thông tắc đường ống bồn rửa bát, bồn cầu,...Có nhiều người thường thắc mắc tại sao tuy rằng đã thông đường ống rồi nhưng vẫn không hết mùi bên trong. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

 

Tại sao dùng EcoSock không khử được mùi hôi?

 

Như các bạn đã biết EcoSock là một loại hóa chất chuyên sử dụng để thông tắc đường ống. Với công thức hóa học mạnh mẽ có thể loại bỏ những nguyên nhân gây tắc nghẽn nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản, do đó đây là một loại sản phẩm rất được nhiều người mua và sử dụng và đánh giá tốt.

 

ecosock-co-khu-mui-duoc-khong

 

Tuy nhiên có nhiều người sau khi sử dụng xong sản phẩm này, tuy rằng đường ống ở bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đã được thông tắc nhưng vẫn nghe mùi hôi thoát ra từ bên trong. Họ lo ngại là EcoSock đã thực sự loại bỏ những nguyên nhân gây tắc nghẽn hay chưa hay nó vẫn còn nằm bên trong nên gây ra hiện tượng bốc mùi lên.

 

Chúng tôi xin phép trả lời cho câu hỏi này là EcoSock một khi đường ống đã được khai thông thì chắc chắn không còn những tạp chất, cặn bã gây tắc nghẽn ở lại và gây tắc sau này. Với nguyên lý hoạt động gây nhiệt và phân hủy mạnh, cách tạp chất đó được phân rã và thoát ra khỏi đường ống, cho nên nước mới được thông thoáng và chảy bình thường được.

 

Còn vấn đề mùi hôi nguyên nhân là đâu, EcoSock là sản phẩm thông cống chứ không kèm theo tác dụng khử mùi. Mùi hôi vẫn còn tức là bên trong đường ống vẫn còn những mảng bám hữu cơ lâu ngày gây ám mùi. Có thể mùi hôi đó không còn nồng nặc như trước nhưng sẽ vẫn còn bên trong đường ống. EcoSock thông đường ống cho nên tác dụng của nó đi kèm đó là giảm thiểu mùi hôi chứ thành phần bên trong không hề có chất làm thơm hay khử mùi.

 

Phương pháp khắc phục

 

Nguyên nhân gây mùi bên trong có thể chưa mất đi như dầu mỡ trên thành cống, chất thải hữu cơ. Để loại bỏ triệt để mùi hôi này bạn có thể sử dụng sản phẩm EcoClean L100F. Đây là loại sản phẩm có tác dụng tương tự như EcoSock nhưng thời gian tác dụng lâu hơn và cách thức thông tắc cũng khác hơn. EcooClean L100F ứng dụng công nghệ sinh học, bên trong chứa hàng tỷ những vi sinh vật có khả năng ăn và phân hủy dầu mỡ và các chất hữu cơ bên trong đường ống nhà bạn.

 

ecoclean-l100f-khu-mui-hieu-qua

 

Nếu như bạn xác định được hiện tượng nghẹt cống là do dầu mỡ từ sớm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này, còn trong trường hợp khẩn cấp, EcoSock vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một ưu điểm nữa của EcoClean L100F đó là những vi sinh vật sau khi loại bỏ nguyên nhân tắc nghẽn đường ống chúng vẫn tiếp tục sinh sôi và phát triển bên trong đường ống. Ngăn chặn hiện tượng tương tự xảy ra trong tương lai, đây là điều mà ai cũng muốn phải không nào.

 

Quay lại vấn đề khử mùi hôi, EcoClean L100F vừa có khả năng thông cống, vừa chứa bên trong hương thơm chanh dịu nhẹ và các hợp chất khử mùi. Chính nó sẽ làm tan biến hết mùi hôi còn lại sau khi thông cống. Nếu bạn còn cảm thấy mùi hôi sau khi thông bằng EcoSock, hãy sử dụng EcooClean L100F để khử mùi cũng như ngăn chặn sự cố tắc nghẽn đường ống quay trở lại.

 

Ngoài ra cũng nên thay đổi thói quen hằng ngày như đổ những rác thải hữu cơ vào bên trong đường ống như cơm, mì tôm, mỳ ống. Một khi đi vào bên trong chúng có thể nở ra và gây tắc nghẽn. Không đổ trực tiếp dầu ăn vào bên trong, vì nó là nguyên nhân chính dẫn tới tích tụ chất béo và gây tắc nghẽn cống thoát nước nhà bạn, Không đổ bã chè, bã cà phê, mayonnaise,...nói chung là những thức ăn có chất béo và khả năng nở ra khi gặp nước.

 

Thuốc là cũng không nên xả xuống đường ống, những ông chồng nào hay có thói quen bê nguyên gạt tàn nhà mình đổ vào cống là có ngày đường ống sẽ bị nghẽn đó nhé.

 

Lời kết

 

Đó là những gì mà chúng tôi muốn bạn hiểu hơn về sản phẩm Bột EcoSock, nó thực chất đơn thuần là thông tắc cống chứ không đi kèm khử mùi hôi. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu như có hiện tượng đó, hãy sử dụng những sản phẩm khử mùi và ngăn ngừa tắc cống như EcoClean L100F trên moitruongdeal.vn để khử mùi nhé.

 

Tags: khử mùi hôi
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status