Chất tẩy rửa hữu cơ

Mặc dầu bạn đã cẩn thận hạn chế không cho các chất thải rơi vào trong đường ống thoát nước vì bạn thừa biết rằng cống thoát nước sàn nhà tắm là một trong những khu vực dễ bị tắc nghẽn nhất. Đặc biệt đối với cống thoát nước khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh vì các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, hay thức ăn, dầu mỡ thừa… sẽ theo đường ống dẫn bám vào trong thành đường ống, các chất thải sẽ bị kẹt lại cùng với tóc và đóng thành cặn cứng kết hợp với xà phòng hóa lâu dần gây tắc cống nhà tắm, nhà vệ sinh. Vậy làm gì khi bị tắc cống nhà tắm, nhà vệ sinh? Tất cả những gì bạn cần là xem tiếp cách thông ống thoát nước mà Ana sắp sửa chia sẻ bên dưới đây:

 

Bi-tac-cong-nha-tam

 

Cống nhà tắm bị tắc do tóc và một số chất thải vón cục trong đường ống cống thoát nước. Photo by internet

 

Cách xử lý khi bị tắc cống nhà tắm

Có một phương pháp xử lý tắc cống nhà tắm nhanh nhất khi cống nhà tắm bị nghẹt bởi các chất thải tự nhiên đó là ứng dụng chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Như phần trên bài viết này đã nói, cống nhà tắm bị tắc phần lớn nguyên nhân là  các chấ thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, hay thức ăn, dầu mỡ thừa trong quá trình sinh hoạt được dội trôi vào đường ống cống thoát nước và ứ đọng lại bên trong đường ống cống thoát nước. Bạn có thể dễ dàng đoán được nếu cống nhà tắm bị tắc vì lí do này, căn cứ vào các dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết. Dấu hiệu rõ nhất là khi bạn thấy cống nhà tắm thoát nước chậm hơn bình thường vì mỗi khi nước thải lẫn tạp chất chảy xuống và bám vào thành ống, lâu dần đường ống bị tắc cho đến khi chỗ tắc quá lớn và nước không thể chảy qua nữa.

 

Để khơi thông cống nhà tắm bằng sản phẩm thông tắc chuyên dụng, an toàn cho bạn và không gây hại cho đường ống, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống có tên gọi là EcoSock bằng cách:

 

Bạn cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ, khi hợp chất này kết hợp với nước sẽ tạo ra một phản ứng hoá học và hợp chất này giúp bạn phá vỡ đoạn bị tắc do các chất thải như: Tóc, rác rưới, xà phòng hóa, thức ăn thừa, dầu mỡ thừa… đọng lại.

 

Khi hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock phản ứng với nước, bạn sẽ thấy hợp chất này sủi bọt nhanh và mạnh. Lúc này bạn cần nhanh chóng đổ trực tiếp hợp chất vào cống nhà tắm một cách chậm rãi từ từ, đợi khoảng 5 phút sau đó bạn xả nhẹ nước, để nước chảy qua đường ống cống nhà tắm cho đến khi thấy nước thoát nhanh qua đường ống cống nhà tắm, nhà vệ sinh. Đây là dấu hiệu cho thấy đường ống cống nhà tắm, nhà vệ sinh đã được khơi thông.

 

Có một điều bạn cần lưu ý là khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông tắc cống nhà tắm hay bất cứ cống thoát nước ở khu vực nào bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và đeo mặt kiến để tránh hợp chất văng vào người.

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý cống nhà tắm bị tắc, bạn hoàn toàn yên tâm vì EcoSock là sản phẩm thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.

 

Với câu hỏi làm gì khi bị tắc cống nhà tắm thì qua bài viết này bạn đã có câu trả lời rồi đấy, “Khi bị tắc cống nhà tắm chỉ cần sử dụng EcoSock”. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý khi cống nhà tắm bị tắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status