Chất tẩy rửa hữu cơ

Vệ sinh đường ống nước hộ gia đình là việc quan trọng. Vì sau một thời gian dài sử dụng đường ống hộ gia đình tại các khu vực như bồn rửa bát trong nhà bếp, lỗ thoát nước sàn trong nhà vệ sinh, nhà tắm hay đường ống thoát nước mưa trên trần nhà… rất dễ bị tắc nghẽn do các chất thải kẹt lại trong đường ống thoát nước. Hay đối với các đường ống cấp nước trong quá trình sử dụng bị gỉ bên trong đường ống cùng một vài tạp chất lắng đọng tạo thành cặn cáu có trong nước. Vi thế định kỳ bạn cần tẩy cặn làm sạch đường ống. Bài viết hôm nay với một vài cách vệ sinh đường ống nước hộ gia đình sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

 

Ve-sinh-duong-ong-nuoc-ho-gia-dinh

 

Cách vệ sinh đường ống nước hộ gia đình, chung cư. Photo by internet

 

1. Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM  vệ sinh đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh và đường ống thoát nước mưa trên trần nhà.

Đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh và đường ống thoát nước mưa trên trần nhà thường bị các chất thải vô cơ như rác rưới, tóc, nylon, bun đất… bám vào trong đường ống gây tắc nghẽn, để thông tắc cống thoát nước cho những khu vực này bạn không thể sử dụng các biện pháp mẹo vặt thông thường mà cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM để xử lý các chất thải vô cơ thông tắc đường ống thoát nước.

 

Không phải tự dưng mà Ana lại khuyên bạn sử dụng EcoSockTM trong việc khơi thông cho đường ống thoát nước của gia đình bạn. Không giống như những loại hóa chất thông cống thông dụng được bày bán tràn làn trên thị trường, EcoSockTM là một sản phẩm chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ. Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép dễ dàng giúp bạn phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp để vệ sinh đường ống thoát nước.

 

Cách vệ sinh đường ống nước thoát bằng EcoSockTM rất đơn giản

Trước tiên bạn mang găng tay và khẩu trang vào để tránh hợp chất văng vào người.

Tiếp theo bạn pha loãng hợp chất EcoSockTM với nước để tạo phản ứng sủi bọt rồi đổ trực tiếp hợp chất xuống những khu vực có đường ống thoát nước mà bạn cần vệ sinh như: Đường ống thoát nước sàn, chậu rửa mặt, đường ống thoát nước mưa trên trần nhà…Đây là một trong những cách thông ống thoát nước được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

2. Sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away vệ sinh đường ống thoát nước bồn rửa bát

Các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, vụn thức ăn, thực phẩm các loại… trong quá trình sơ chế thừa thải ra một lượng và được thải bỏ vào đường ống thoát nước bồn rửa bát. Lâu ngay các chất thải bên trong đường ống thoát nước tăng lên bịt kín đường ống khiến đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc.

 

Để vệ sinh đường ống thoát nước bồn rửa bát, bạn cần sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away, một sản phẩm chuyên dụng để xử lý tắc bồn rửa bát.

 

EcoCleanTM Clog Away có nguồn gốc từ USA, được các chuyên gia bên Hoa Kỳ nghiên cứu, phân lập thành những dòng vi sinh chuyên biệt, bao gồm hàng tỷ vi sinh ăn mỡ chuyên chuyên phân hủy các chất thải hữu cơ thông tắc bồn rửa bát.

 

Cach-ve-sinh-duong-ong-nuoc-bang-vi-sinh-EcoClean-Clog-Away

 

EcoCleanTM Clog Away vệ sinh đường ống nước hộ gia đình. Photo by Moitruongdeal

 

Cách vệ sinh đường ống nước thoát bồn rửa bát bằng EcoCleanTM Clog Away cũng rất đơn giản

Bạn chỉ cần sử dụng một hộp EcoCleanTM Clog Away (454gram) tương đương với 1 pound, sau đó dùng 20 lít nước máy pha với 454gram chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ.

 

Cứ 1 ngày bạn bổ sung vào đường ống thoát nước 2 lít vi sinh ăn mỡ, ngày hôm sau ngưng, đến ngày hôm sau lại bổ sung vi sinh vào cho đến khi nào hết 20 lít vi sinh ăn mỡ là được.

 

Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các chất thải hữu cơ chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

 

Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài.

 

3. Cách vệ sinh đường ống nước bằng phương pháp công nghệ điện thủy động

Sử dụng công nghệ điện thủy động để vệ sinh đường ống nước thường áp dụng cho đường ống cấp nước chứ ít sử dụng cho đường ống thoát nước.

Đối với đường ống cấp nước thành bên trong đường ống hay bị gỉ, một số tạp chất như muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi lắng đọng vào trong nước nên không đảm bảo chuẩn vệ sinh nên cần được làm sạch theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe.

 

Để vệ sinh làm sạch đường ống cấp nước người ta hay sử dụng công nghệ điện thủy động, sự biến đổi rất nhanh từ điện năng là dòng điện phóng tăng đột ngột vài nghìn đến chục nghìn ampe thành năng lượng cơ học.

 

Thời gian phóng xung điện cao thế khoảng một vài miligiây. Sau khi phóng xung điện, trong vài phần giây, ở vùng không gian hẹp bao quanh điểm phóng xung điện hình thành trạng thái plasma.

 

Tổng hợp đồng thời tác động của các qúa trình hoá-lý xảy ra khi phóng xung điện cao thế trong chất lỏng có thể làm phá hủy mọi lớp cặn, rỉ sét đóng bám trên bề mặt vật thể, tiêu diệt các vi sinh vật có trong chất lỏng. Độ mạnh của xung điện cao thế hoàn toàn có thể điều khiển được cho tương ứng với đối tượng cần làm sạch.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn một vài cách vệ sinh đường ống nước hộ gia đình, cả hệ thống thoát nước và hệ thống cấp nước. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vệ sinh đường ống nước được giới thiệu trong bài viết này, bạn đọc có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin của bạn và trường hợp mà bạn đang gặp phải với đường ống thoát nước qua email: admin@moitruongdeal.com, chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, cũng như hỗ trợ bạn mua các sản phẩm vệ sinh đường ống nước. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status