Chất tẩy rửa hữu cơ

Có phải bạn đang tìm kiếm và xem xét việc sử dụng các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống thoát nước? Bạn đang tìm hiểu xem làm thế nào để những chất này hoạt động hiệu quả. Có 4 chất làm sạch đường ống có sẵn trên thị trường với khả năng loại bỏ các mảng bám, chất thải bên trong đường ống với những tính chất khác nhau.

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống thực tế chính là những chất thông cống cực mạnh

Nhiều người tìm đến một chất tẩy rửa hóa học vì chúng dễ sử dụng. Những chất thông cống cực mạnh này không yêu cầu công cụ hay một bí quyết nào cả. Tất cả các chất tẩy rửa hoạt động bằng cách tạo ra nhiệt và hòa tan các mảng bám chất thải bên trong đường ống nước.
Nhưng khi sử dụng các hóa chất này bạn cần lưu ý đeo găng tay, khẩu trang và mắt kiến. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin tư vấn từ nhân viên bán hàng, bởi tất cả có thể gây kích ứng da, đặc biệt là khi trộn với các sản phẩm gia dụng khác có tính tẩy rửa.

1. Chất tẩy rửa cống Caustic: 

Cac-loai-thuoc-giup-xu-ly-nghet-duong-ong-caustic
Các công thức của dung dịch này có chứa kiềm, kali và các thành phần ăn da khác. Những chất tẩy rửa này hoạt động bằng cách hòa tan, ăn mòn các mảng bám chất thải.

2. Chất tẩy rửa oxy hóa: 

Chat-tay-rua-oxy-hoa
Những sản phẩm này có chứa chất tẩy trắng, peroxide hoặc nitrat làm oxy hóa và hòa tan các chất thải, mảng bám. Đôi khi chúng được sử dụng để xử lý các mảng bám của thức ăn bên trong đường ống, hoặc trong chất thải với nước đọng.

3. Chất tẩy rửa có tính axit:

Chat-tay-rua-co-tinh-axit
Chất tẩy rửa axit là nguy hiểm và thường chỉ có sẵn cho thợ ống nước. Những sản phẩm này có chứa axit sulfuric và hydrochloric.

4. Bột thông cống chuyên dụng EcoSock

 
Đây được xem là một trong các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống thoát nước hiệu quả và an toàn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bột thông cống EcoSock được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại cho đường ống thoát nước. So với những chất thông cống cực mạnh thì hợp chất EcoSock an toàn và hiệu quả hơn nhiều. Vì những chất thông cống khác chủ yếu có tính axit riêng EcoSock thì có tính bazo.

Giải pháp tự nhiên thay thế cho các hóa chất thông cống cực mạnh

Bạn có biết rằng có những giải pháp thay thế hiệu quả hơn so với cách thông cống với hóa chất? Bạn có thể khơi thông cống thoát nước bằng pít tông hoặc máy khoan thông tắc đa năng. Đối với bồn rửa, thậm chí một chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại cũng có thể loại bỏ tóc ra khỏi cống. Bạn có thể trộn chất tẩy rửa an toàn và rẻ tiền bằng nguyên liệu tự nhiên từ baking soda và giấm. Những chất tẩy rửa này hoạt động để xóa và ngăn ngừa tắc nghẽn. Hay sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để xử lý dầu mỡ, chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn trong đường ống:
 
Đổ chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away xuống cống sau khi đã được pha loãng với nước. Thực hiện công việc này vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Để chế phẩm hoạt động đến sáng hôm sau và kiểm tra kết quả bằng cách xả một lượng nước vào trong cống.
Giải pháp thân thiện với môi trường này có thể không hoạt động nhanh như các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống thoát nước, nhưng giúp bạn xử lý và ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn quay trở lại trong thời gian lâu dài. Giảm khả năng thức ăn và dầu mỡ hình thành các mảng bám bên trong cống rãnh.
Tags: cách thông ống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status