Chất tẩy rửa hữu cơ

Bên cạnh bồn cầu, đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh hay chậu rửa mặt lavabo thì bồn rửa chén cũng hay sảy ra tình trạng tắc nghẽn không kém. Những vụn bã thức ăn thừa, cọng rau, cơm nguội hay dầu mỡ lẫn trong nước thải và lọt và khe lưới chắn rác của bồn rửa chén rơi xuống cống thoát nước. Lâu ngày các chất thải đọng lại trong đường ống thoát nước bồn rửa chén và gây ra tình trạng tắc nghẽn. Nước thải không thông thoát được và bắt đầu dềnh lên bề mặt bồn rửa chén và vương vãi ra khắp nơi, không những vậy còn khiến khu vực bếp ăn bốc mùi khó chịu làm gián đoạn công việc nội trợ của chị em, và còn gây hại đến sức khỏe. Vậy làm gì để xử lý tình trạng này? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách thông bồn rửa chén đơn giản bạn có thể tự tay làm mà chẳng phải nhờ thợ thông cống.

 

Thong-bon-rua-chen

 

Bồn rửa chén bị tắc nghẽn do vụn bã thức ăn. Photo by internet

 

Những thói quen khi gặp tình trạng tắc đường ống thoát nước bồn rửa chén

Khi sảy ra sự cố bồn rửa chén bị tắc và không thể dội trôi nước được, nhiều bạn có thói quen là gắng đổ nước vào để dội trôi các chất thải bên dưới nhưng giải pháp này chỉ làm thêm tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

 

Hay thay vì tự tay thông tắc, nhiều người lại chọn giải pháp gọi thợ thông tắc đến để xử lý. Giải pháp này có thể giúp bạn khơi thông được tức thì, nhưng chỉ vài ngày sau bồn rửa chén lại tiếp tục tắc nghẽn do thói quen thải bỏ các chất thải vào đường ống thoát nước của bồn rửa chén được diễn ra hàng ngày.

 

Vậy làm thế nào để tự tay xử lý tắc bồn rửa bát? Bạn hãy tiếp tục xem phần thông tin bên dưới đây.

 

Cách tự tay thông bồn rửa chén chỉ với 2 bước đơn giản

 

Bước 1: Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để phân hủy chất thải bên dưới cống, giúp khơi thông bồn rửa chén ngay tức thì.

Bạn chỉ cần sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước bồn rửa chén đang bị tắc nghẽn. EcoSock sẽ nhanh chóng làm tan mỡ và các chất thải bên trong đường ống như vụn bã thức ăn, dầu mỡ, rong rêu , tóc, rác rưới… gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước từ đó đường ống thoát nước bồn rửa chén sẽ hoạt động như ban đầu.

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn sức khỏe và đường ống của bạn. Vì đây là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống. Lúc sử dụng bạn chỉ cần mang khẩu trang và găng tay để tránh hợp chất văng vào người.

 

Cach-thong-bon-rua-chen-bang-EcoSock

 

Cách thông bồn rửa chén bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Bước 2: Cách thông bồn rửa chén và ngăn không cho dầu mỡ, thức ăn quay trở lại bám đóng vào đường ống thoát nước.

Sau khi thông bồn rửa chén bằng EcoSock thì lúc này chắc chắn đường ống thoát nước đã được khơi thông. Để dầu mỡ và thức ăn thừa không quay trở lại bám đóng đường ống nữa bạn hãy bổ sung vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ bên trong đường ống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật bên trong đường ống sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ hàng ngày, ngăn không cho mỡ quay trở lại bám vào đường ống, giúp đường ống thoát nước bồn rửa chén không bị tắc nghẽn trong thời gian lâu dài.

 

Cach-thong-bon-rua-chen-don-gian-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Cách thông bồn rửa chén đơn giản bạn có thể tự làm bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách thông bồn rửa chén đơn giản được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn có thể tự tay mình xử lý mà chẳng cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông cống. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status