Chất tẩy rửa hữu cơ

Làm sạch đường ống thoát nước có thể khó khăn vì bạn không thể tiếp cận bên trong đường ống để làm sạch đường ống bằng tay. Nhưng vẫn có một vài hướng dẫn làm sạch ống thoát nước dành cho bạn bằng cách mà bạn có thể xả cống để loại bỏ tắc nghẽn hoặc mùi hôi. Bạn có thể sử dụng xà phòng và nước, giấm và baking soda, hoặc chất thông cống cực mạnh mua CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG để làm sạch đường ống thoát nước trong nhà của bạn.

Với những hướng dẫn làm sạch ống thoát nước theo các kỹ thuật phù hợp, bạn có thể ngăn ngừa sự cố tắc nghẽn ống thoát nước trong nhà bếp và phòng tắm của bạn, giúp cống thoát nước trong nhà luôn sạch.

1. Loại bỏ mỡ tích tụ trong đường ống

Bước 1: Đem 2 lít nước đun sôi. 

Dun-soi-nuoc
Đo hai lít (8 cốc) nước và đổ vào nồi và đặt nó lên mặt bếp của bạn. Bật bếp lên cao cho đến khi nước bắt đầu nổi bong bóng. 
Bạn cũng có thể sử dụng ấm đun nước hoặc máy nước nóng điện để làm nóng nước.

Bước 2: Thêm nước rửa chén vào nồi nước sôi. 

Cho ba muỗng canh (44,36 ml) nước rửa chén vào nồi nước khi nó sôi. Sau đó, tắt lửa trên mặt bếp và cẩn thận nhấc nồi nước và mang nó đến cống của bạn.

Bước 3: Đổ nước xuống cống. 

Do-nuoc-nong-xuong-cong
Cẩn thận nghiêng nồi hoặc ấm để nước chảy xuống cống. Nếu bạn có ống nhựa, bạn nên để nước nguội trong bốn đến năm phút trước khi đổ nó xuống cống.

Bước 4: Hướng dẫn làm sạch ống thoát nước bằng nước nóng từ vòi. 

Sau khi nước nóng đã rút hết, hãy bật vòi của bạn ở mức nhiệt cao nhất. Nếu cống bị tắc hoặc chậm, bạn có thể phải lặp lại quy trình để loại bỏ các chất thải và dầu mỡ thừa.

2. Sử dụng chất thông cống chuyên dụng

Bước 1: Mua một chất thông cống cực mạnh từ CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG.

Quyết định sản phẩm chất thông cống cực mạnh mà bạn muốn sử dụng. Các lựa chọn bột thông cống truyền thống, bột tẩy rửa tạo bọt axit, bột thông cống tính bazo và chế phẩm vi sinh. Bột hông cống hay chất tẩy rửa truyền thống và tạo bọt có tính axit có thể chứa lượng hóa chất cao nên thể gây hại cho môi trường và không an toàn khi sử dụng. Trong khi bột thông cống EcoSock thành phần bazo hay chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away được chọn lọc từ những lợi khuẩn chuyên xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ sẽ an toàn và thân thiện với môi trường hơn.
Chat-thong-cong-EcoSock-va-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Clog-Away
Chất thông cống EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

Bước 2: Đọc hướng dẫn trên bao bì hoặc hướng dẫn sử dụng của nhân viên tư vấn. 

Bởi vì tất cả các sản phẩm tẩy rửa cống hay chế phẩm vi sinh đều khác nhau, điều quan trọng là bạn phải đọc hướng dẫn hoặc làm theo chỉ dẫn của nhân viên bán hàng để bạn biết bạn nên sử dụng liệu lượng bao nhiêu so với kích thước đường ống của bạn mới có hiệu quả.
Không kết hợp hai loại chất tẩy rửa hóa học khác nhau vì nó có thể tạo ra khói độc hại.

Bước 3: Đổ nước xả xuống cống. 

Đổ lượng hợp chất thông cống chuyên dụng hoặc chế phẩm vi sinh thích hợp xuống cống thoát nước theo hướng dẫn.
Lưu ý: Nếu sử dụng chế phẩm vi sinh để làm sạch cống, bạn nên sử dụng vào buổi tối vì lúc này các hệ thống thoát nước ít hoạt động nên các vi sinh vật xử lý chất thải hoạt động mạnh hơn. 
Thực hiện theo các hướng dẫn của nhân viên bán hàng để có kết quả tối ưu.

3. Sử dụng một pit tông để loại bỏ cặn bã thực phẩm

Bước 1: Đóng cống thoát nước và lấp đầy bồn rửa với 1 lượng nước. 

Bạn sẽ cần lấp đầy bồn rửa tạo lực hút để bạn có thể đẩy vật cản ra ngoài. Đổ đầy bồn rửa lên khoảng một nửa cho có đủ nước làm ngập pít tông.

Bước 2: Đặt pít tông trong nước và tạo ra một con dấu. 

Huong-dan-lam-sach-ong-thoat-nuoc-bang-pittong
Nhúng pít tông của bạn vào bồn chứa đầy nước và ấn xuống đáy bồn để loại bỏ tất cả không khí bên trong nó. Đặt một miếng giẻ vào cống của bồn khác nếu bạn có bồn rửa đôi để tạo ra một con dấu kín.

Bước 3: Thụt lên thụt xuống. 

Sử dụng tay cầm thẳng trên pít tông để đẩy lên và xuống. Con dấu đảm bảo rằng bạn buộc nước, không khí, xuống ống thoát nước. Điều này sẽ đánh bật mọi vật cản hoặc các hạt thức ăn đang làm tắc nghẽn bồn rửa của bạn. 
Giữ khăn xung quanh để làm sạch nước tràn.

Bước 4: Rửa sạch cống bằng nước nóng. Hoàn tất việc làm sạch ống thoát nước trong nhà đơn giản bằng cách cho nước nóng từ vòi vào. Bạn cũng có thể xả đường ống bằng nước sôi. 

Với sự hướng dẫn làm sạch ống thoát nước bồn rửa bát nói riêng cũng như các ống thoát nước trong hộ gia đình nói chung, thì chắc chắn sự cố tắc nghẽn hệ thống thoát nước trong nhà sẽ được xử lý. Chúc bạn thành công!
 
Tags: cách thông ống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status