Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong tình huống đường ống thoát nước ở nhà vệ sinh hoạt một số khu vực khác bị nghẹt nước thì phải giải quyết như thế nào? Ana ngay sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách thông cống nghẹt đơn giản mà đem lại nhiều hiệu quả nhất.
 
Khi cống bị nghẹt nước thì đây là cách thông tắc đơn giản nhất
 
Nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu tại sao mà đường ống lại bị nghẹt nước trước nhé.

Nguyên nhân của hiện tượng đường ống bị nghẹt nước

Mọi ngôi nhà đều có một hệ thống cống rãnh nhằm thoát nước thải sinh hoạt của hộ gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều loại chất thải khác nhau được đưa xuống đường ống trong đó có chất thải gây tắc nghẽn như là dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc,...
 
Lâu ngày các loại rác thải này sẽ tích tụ dần và hiện tượng nghẹt nước bắt dầu xuất hiện. Chuyện này là điều sớm muộn sẽ xảy ra, cho nên bạn cần phải biết cách giải quyết như thế nào.

Một số cách thông cống nghẹt đơn giản bạn nên biết

1. Câu rác trong miệng cống

Một số cách thông cống nghẹt đơn giản bạn nên biết

Đối với các trường hợp miệng cống hoặc gần miệng cống bị tắc do các chất thải như tóc vón cục lại. Thì ta có thể dùng các dụng cụ để câu chúng lên. Nếu có điều kiện mua một đoạn dây xương cá thì giải quyết chuyện này vô cùng đơn giản. Chỉ cần đưa dụng cụ này vào trong rồi xoay vài vòng. Cuối cùng là rút lên, những cạnh xương cá sẽ móc tóc và chất thải rắn lên trên.
 
Còn trong trường hợp bạn không mua được dụng cụ xương cá kể trên thì có thể dùng tới một đoạn thép nhỏ, hoặc dùng móc quần áo không dùng tới. Làm cho đonạ thép thẳng và cong một đầu hình móc câu cá. Sau đó cũng đưa vào trong miệng cống và xoay rồi kéo rác lên. Hãy làm một vài lần để đảm bảo mọi rác thải gần miệng cống đều được rút lên.

2. Sử dụng nước sôi

Sử dụng nước sôi

Nhiệt độ cao có thể làm cho nhiều loại rác thải bị tan và trôi đi. Những gì cần chuẩn bị đó là một nồi nước đun sôi. Sau đó đổ từ từ vào miệng cống, nếu các chất cặn bã bên trong không quá cứng đầu thì bạn sẽ nhận thấy lượng nước rút sẽ bắt đầu nhanh hơn.
 
Tuy nhiên hãy để ý tới vật liệu ống cống trước vì rất có thể nước sôi sẽ làm nó bị hư hại. Bạn chắc hăn sẽ không muốn điều tồi tệ này xảy ra phải không nào.

3. Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Nếu những cách trên không đem lại hiệu quả hoặc là khu vực tắc nghẽn quá xa bạn không thể nào tác động tới. Thì sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng là một hình thức đơn giản nên áp dụng.
 
Một trong những sản phẩm nổi bật đó là EcoSock. Với công thức mạnh mẽ, bạn chỉ cần một lượng nhỏ đưa vào đường ống là các loại chất thải gây tắc nghẽn thông thường sẽ bị tan và trôi đi, ngay cả đối với tóc.
 
Cách sử dụng EcoSock khá đơn giản. Đầu tiên bạn pha một lượng vừa đủ cho đường ống của bạn với nước. Sau đó đổ từ từ vào đường ống để phản ứng được diễn ra. Cuối cùng là chờ kết quả và xả nước xem cống đã được thông hoàn toàn hay chưa.
 
Theo đánh giá của những người đã sử dụng thì có tới 90% trường hợp tắc nghẽn được giải quyết nhờ EcoSock. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.
 
Đó là một vài cách giúp bạn thông tắc cống tại nhà mà không cần phải nhờ tới dịch vụ đắt đỏ. Hy vọng bạn thực hiện theo và giải quyết được tình trạng tắc nghẽn này thành công!
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status