Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn có biết rằng những bề mặt mà chúng ta hay chạm vào là nơi tuyệt vời cho vi khuẩn khuẩn trú ngụ? Đặc biệt là một số bề mặt như tay vịn cầu thang, nút trong thang máy, hay một thứ mà chắc hẳn hàng ngày bạn và mọi người đều dùng tay để nắm chặt đó chính là tay nắm cửa. Thật không khó để bạn có thể tưởng tượng ra cách mà bạn đang tiếp xúc với vi khuẩn, những mầm bệnh hàng ngày từ việc mở hay đóng cửa. Cụ thể hơn đó là việc bạn nắm tay mở cửa nhà vệ sinh, hay mở tủ lạnh rồi lấy bánh ăn vi khuẩn sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn từ những việc làm bình thường như thế đấy. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì bạn cũng có thể chủ động tiêu diệt vi khuẩn trên nắm cửa của mình. Bạn đang thắc mắc làm thế nào để làm nắm cửa hết vi khuẩn ư? Hãy theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Vi-khuan-tren-tay-nam-cua

 

Vi khuẩn trên tay nắm cửa. Photo by Moitruongdeal

 

Vi khuẩn xuất hiện nhiều trên những tay nắm cửa được làm bằng kim loại inox hoặc nhôm

Các tay nắm cửa trong nhà vệ sinh, hay tay nắm cửa tủ lạnh … có chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, hơn 80% vi khuẩn gram âm được tìm thấy ở hầu hết các tay nắm cửa từ hộ gia đình, các văn phòng công ty hay các trung tâm thương mại. Phần lớn chúng đều là vi khuẩn kháng thuốc. Những vi khuẩn này sẽ gây ra viêm phổi và các bệnh lây qua đường tình dục chẳng hạn như bệnh lậu. Ngoài ra, Bacillus - loại vi khuẩn liên quan đến ngộ độc thực phẩm cũng được tìm thấy trên những tay nắm cửa được làm bằng kim loại inox hoặc nhôm.

 

Tổng cộng có 24% mầm bệnh nằm trên các tay nắm cửa được xác định là vi khuẩn gram dương. Mặc dù hầu hết số chúng không gây hại như gram âm, nhưng loại này thường gây ra phần lớn các ca nhiễm trùng da nguy hiểm.

 

Làm thế nào để làm nắm cửa hết vi khuẩn gây bệnh?

Có một cách đơn giản để làm nắm cửa hết vi khuẩn được nhiều nhiều người ứng dụng nhất hiện nay đó là sử dụng nước xịt nắm cửa hết vi khuẩn.

 

Bạn nên sử dụng nước xịt nào để diệt vi khuẩn trên nắm cửa?

Nói tới xịt khử trùng, diệt vi khuẩn bạn không thể không nhắc tới thuốc xịt khử trùng Resparkle. Là sản phẩm được sản xuất tại Australia (Úc) với thành phần 100% hữu cơ thiên nhiên như hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt), Nước… sử dụng một qui trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, mà những chất này tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm mốc, là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay. Thuốc xịt khử trùng Resparkle phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng. Nên sản phẩm này có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong đó có các vi khuẩn, virus gây bệnh nguy hiểm như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm, các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp…

 

Nuoc-xit-nam-cua-het-vi-khuan-Resparkle

 

Chai xịt khử trùng Resparklegiúp xịt nắm cửa hết vi khuẩn. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng thuốc xịt khử trùng Resparkle để tiêu diệt vi khuẩn trên nắm cửa rất đơn giản:

Bạn chỉ cần phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng này trực tiếp vào tay nắm cửa, bề mặt bám nhiều vi khuẩn hay xịt vào trong không gian mà bạn cần khử mùi và khử khuẩn. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó làm sạch nắm cửa hết vi khuẩn.

 

Làm thế nào để làm nắm cửa hết vi khuẩn? qua bài viết này Ana cũng đã có câu trả lời đến bạn rồi đó. Để khử trùng tay nắm cửa, bạn nên sử dụng nước xịt nắm cửa hết vi khuẩn hay còn gọi là thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xịt khử trùng và diệt khuẩn Resparkle, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt.

Tags: Làm nắm cửa hết vi khuẩn , Nước xịt nắm cửa hết vi khuẩn
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status