Chất tẩy rửa hữu cơ

Từ những bài viết trước như cách thông tắc bồn rửa bát hay cách vệ sinh đường ống nước hộ gia đình mà Ana chia sẽ đến bạn chắc bạn cũng đã biết rằng, việc đường ống thoát nươc bồn rửa bát bị nghẹt gây cản trở quá trình nội trợ của chị em, hay quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, các vấn đề về mùi hôi không còn là điều gì xa lạ, mới mẻ. Bí bách và cảm thấy khó chịu khi phải ngửi mùi hôi thối, đối diện với một vũng nước bẩn nổi lềnh bền trong bồn rửa bát là cảm giác chung khi đứng trước tình cảnh “éo le” này. Và tất nhiên bạn không thể dửng dưng chịu đựng tình trạng ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt mãi được. Hãy đến với cách thông ống nước bị nghẹt dưới đây để có biện pháp xử lý vấn đề này một cách triệt để hiệu quả.

 

Bon-rua-bat-bi-nghet-dao-dau-mo-bam-dong

 

Đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc. Photo by internet

 

Mọi người thường áp dụng những cách thông ống nước nào khi bồn rửa bát bị nghẹt?

Có rất nhiều cách thông tắc bồn rửa bát được chia sẽ với nhau, nào là sử dụng nước sôi đổ vào đường ống thoát nước bồn rửa bát để để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Nào là sử dụng cá lóc, lương thả vào đường ống thoát nước vì cho rằng khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống thoát nước bồn rửa bát xuống dưới làm thông ống nước bị ngẹt. Hay việc gọi điện nhờ dịch vụ thông cống tới để hút các chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát cũng là một trong những cách thông ống nước bị nghẹt được nhiều người sử dụng.

 

Nhưng…

 

Thực tế khi áp dụng những cách thông ống nước bị nghẹt trên thì tỷ lệ thành công rất thấp. Theo những phản hồi của các hộ gia đình ứng dụng những mẹo vặt thông cống trên thì tỷ lệ thành công chỉ vào khoảng 40/100%, một con số rất thấp.

 

Vì sao áp dụng những mẹo thông cống thông thường trên thì hiệu quả không cao?

Câu trả lời nằm ở các mảng bám, các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bồn rửa bát. Đa số các chất thải bên dưới đường ống thoát nước bồn rửa bát là dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác… Các chất thải này sinh ra trong quá trình nấu ăn, vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn… Mà những việc này đều diễn ra hàng ngày nên khi áp dụng các mẹo vặt trên hôm nay thông tắc được, nhưng hôm sau vẫn sẽ tiếp tục xảy ra tình trạng tắc ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Vậy làm cách nào để thông ống nước bồn rửa bát bị nghẹt hiệu quả và triệt để?

Cách thông bồn rửa bát hiệu quả, triệt để trong thời gian lâu dài bạn nên áp dụng đó là sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away.

Cách thông ống nước bị nghẹt này là dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật có trong chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away.

Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát nước và phân hủy các mảng bám trong đường ống, vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ, phân hủy các chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát thành nước và CO2 giúp đường ống dễ dàng được thông thoát.

 

Sau khi phân hủy các chất thải, những vi sinh vật trong đường ống bắt đầu phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì. Nhờ vào đặc điểm tự nhiên này mà đường ống của bạn sẽ được các vi sinh vật xử lý trong thời gian lâu dài.

 

Trên đây là cách thông ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt do dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác hiệu quả và triệt để nhất hiện nay. Cách thông ống thoát nước bị nghẹt này vừa an toàn với người lại vừa thân thiện với môi trường, không gây hư hại đường ống nên được nhiều hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, resort áp dụng.

Mỗi đường ống có kích thước và chiếu dài khác nhau, nên liều dùng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away cũng khác nhau. Để có được liều dùng chính xác cũng như được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ thông ống nước bị nghẹt hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Cách thông ống nước bị nghẹt , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status